3 LÝ DO BẠN NÊN TRIỆT LÔNG VÀO MÙA HÈ

Mùa hè đến, nếu như bạn đang băn khoăn có nên triệt lông hay không thì hãy tham khảo 3 lý do dưới đây nhé:

1. ĐỂ TRỞ NÊN TỰ TIN, THU HÚT


Mùa hè là thời gian để bạn diện cho mình những chiếc quần short cá tính, hay những bộ bikini hấp dẫn khi đi biển. Ấy vậy, những vùng lông rậm rạp có thể cản trở bạn trong việc diện trang phục, thậm chí gây mất thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy thì triệt lông chính là giải pháp cho bạn đó.

2. ĐỂ GIẢM THIỂU MÙI CƠ THỂ

Da là nơi cơ thể bài tiết mồ hôi. Tại những vùng nếp, kẽ như nách, mồ hôi càng tiết ra nhiều hơn. Vùng lông rậm rạp khiến cho mô hôi lưu giữ lại lâu hơn, gây ra mùi cơ thể khó chịu.

3. TRÁNH TÌNH TRẠNG VIÊM NHIỄM

Các vấn đề về bệnh lý như viêm nang lông, mẩn ngứa, mụn trứng cá thường tập trung nhiều ở các vùng lông rậm rạp, vì ở đó là nơi lưu trú hoàn hảo cho các vi khuẩn và bụi bẩn.

???? Tuy nhiên, không phải cách triệt lông nào cũng mang lại an toàn cho da. Nhiều người cho rằng, chỉ cần cạo nhổ hoặc waxing đã là ổn rồi. Đó là một điều sai lầm bởi nếu chỉ cạo nhổ hoặc waxing thì chỉ giải quyết được sợi lông, còn nang lông không được xử lý một cách triệt để, sau một thời gian, lông mới mọc lên sẽ rậm và đen hơn so với lông cũ. Hơn nữa, cạo nhổ lông sẽ khiến vùng da dễ bị tổn thương, thâm gây mất thẩm mỹ.

???? Vì vậy, để triệt lông an toàn và hiệu quả, bạn nên đến các cơ sở được trang bị máy triệt lông thế hệ mới nhất.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343