CHỌN KEM CHỐNG NẮNG THEO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

☂️☂️CHỌN KEM CHỐNG NẮNG THEO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC☂️☂️

⛹️Dù bạn làm việc ngoài trời, hay chỉ ngồi trong văn phòng; bạn đi du lịch hay hoạt động thể thao thì cũng sẽ cần dùng kem chống nắng. Cùng mang tên chống nắng nhưng mỗi loại lại được tích hợp thêm các công dụng bổ sung để phù hợp với từng môi trường làm việc của mỗi chúng ta.

Môi trường văn phòng

Nếu bạn làm việc trong môi trường văn phòng, tiếp xúc với màn hình máy tính suốt cả ngày; hãy chọn kem chống nắng có tính năng chống ánh sáng xanh cho da, bởi ánh sáng xanh gây nên nhiều vấn đề không kém gì ánh nắng.

Bên cạnh đó, môi trường điều hòa cũng dễ khiến da bị khô, mất nước; nên hãy chọn kem chống nắng có thể dưỡng ẩm cho da nhé.

  • Chọn kem chống nắng chống ánh sáng xanh
  • Chọn kem chống nắng chống có độ dưỡng ẩm cao
  • Chỉ sô chống nắng từ SPF 30 trở lên

kem chống nắng có thể dưỡng ẩm cho da

 Môi trường làm việc ngoài trời

Công việc của bạn hay phải hoạt động ngoài trời, hãy chọn kem chống nắng lai giữa vật lý và hóa học để mang lại hiệu quả chống tia UV cao nhất. Trong khi, thành phần vật lý có tác dụng tạo một lớp màng cản tia UV, khiến những tia này bị khuếch tán khỏi da thì thành phần hóa học hấp thụ tia UV, chuyển đổi các tác động có hại thành tác động vô hại.

Bên cạnh đó, hãy chọn kem chống nắng Quang phổ rộng để bảo vệ da trước tác hại của cả 2 tia UVA và UVB.

  • Chọn kem chống nắng chống lai giữa vật lý và hóa học
  • Chọn kem chống nắng chống có độ quang phổ rộng
  • Chỉ sô chống nắng từ SPF 30 trở lên

kem chống nắng Quang phổ rộng để bảo vệ da trước tác hại của cả 2 tia UVA và UVB

Bạn đi tắm biển, bơi lội

Cũng giống như khi bạn hoạt động ngoài trời, hãy ưu tiên kem chống nắng lại giữa vật lý và hóa học, có khả năng chống nắng quang phổ rộng. Đặc biệt khi bạn tắm biển và đi bơi, hãy chọn kem chống nắng có tính chống thấm nước trong 1 khoảng thời gian nhất định để kem chống nắng không bị trôi đi nhé.

  • Chọn kem chống nắng chống lai giữa vật lý và hóa học
  • Chọn kem chống nắng chống có độ quang phổ rộng
  • Chỉ sô chống nắng có khả năng chống thấm nước

kem chống nắng có tính chống thấm nước

Quan trọng nếu muốn bảo về từ bên trong

Tia UV và ánh sáng xanh gây ra thiệt hại bên dưới bề mặt da mà chúng ta không thể thấy ngay lập tức như tổn thương DNA, làm chết tế bào và gây viêm. Trong khi đó, kem chống nắng không thể bảo vệ chúng ta liên tục cả ngày dài. Do đó, bổ sung viên uống chống nắng sẽ giúp da bạn được bảo vệ toàn diện từ bên trong.

Bổ sung viên uống chống nắng, chống oxy hóa để bảo vệ da và cơ thể toàn diện.

Bổ sung viên uống chống nắng, chống oxy hóa để bảo vệ da và cơ thể toàn diện

Bạn quan tâm mỹ phẩm đặc trị cho Spa và dòng mỹ phẩm cá nhân khác tham khảo tại đây! Khách hàng cá nhân được kỹ thuật viên da liễu tư vấn sản phẩm phù hợp với các đặc điểm của da người sử dụng sản phẩm.

Chính sách đối tác đối với đơn hàng mỹ phẩm cho đại lý và nhà phân phối thuộc chuổi nhãn hiệu Qlaser được hưởng chính sách riêng về:

+ Hỗ trợ tài liệu chuyên sâu về chăm sóc da

+ Được chuyển giao – thực hành liệu trình dùng mỹ phẩm trị liệu vào hệ thống Spa và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cá nhân tại nhà.

+ Hưởng các chính sách khác về giá, vận đơn hàng khi ký kết hợp tác.

Liên hệ Hotline 0989 342 343 để nhận chính sách hợp tác.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343