CHUYỂN GIAO MÁY V6 PLUS +

???? Series V6 Plus… #Quỳnh_Lưu, #TX_Hồng_Lĩnh
???? Xin chúc mừng ???? cô chủ Phương Êu Spa, các cô chủ Mộc Beauty Spa!
???? Xin cảm ơn vì đã lựa chọn Công ty CP Thiết bị Thẩm mỹ – Y khoa QLASER là đối tác cung cấp trang thiết bị máy móc!
???? Xin cảm ơn!
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Công Dụng Tay Cầm Xóa Xăm

Tay cầm xóa xăm, trị nám của Máy Triệt Lông Xóa Xăm V6 Plus + có 2 bước sóng là 1064nm và 532nm với:

+ Bước sóng 1064nm được hấp thụ tốt bởi melanin và những bước sóng dài hơn gây tổn thương thượng bì ở mức tối thiểu và không bị hấp thụ bởi các hemoglobin. Sự xâm nhập sâu hơn vào các lớp của da cũng giúp nhắm đích được các melanin ở trung bì. Tay cầm Laser của V6 Plus với năng lượng thấp có thể gây tổn thương nhưng không gây chết đối với các tế bào melanosome, gây phá vỡ các hạt melanin vào trong tương bào. Tác động này có tính chọn lọc cao đối với các melanosome vì bước sóng này được hấp thụ tốt hơn bởi melanin hơn là các cấu trúc khác. Cũng xảy ra hiện tượng tổn thương dưới tế bào (subcellular) đối với hệ thống mạch máu da và đây cũng là một trong những yếu tố bệnh sinh của nám. Tổn thương dưới ngưỡng (subthreshold injury) đối với cấu trúc mô trung bì xung quanh kích thích sự hình thành collagen làm cho da căng và bóng hơn.

+ Bước sóng 532nm là bước sóng tác động vào vị trí nông trên bề mặt da nên 532 điều trị được các bệnh như tàn nhang, đồi mồi, xăm lông mày, xăm môi, sắc tố, telangietasia trong màu đỏ cạn, nâu, hồng.

+ Bước sóng 755nm hỗ trợ cực hiệu qủa trong liệu trình trẻ hóa da, tái tạo làn da sau khi bị rám náng hay nám nhẹ mới phát sinh do yếu tố môi trường. Liệu trình trẻ hóa kết hợp thải độc bằng than hoạt tính carbon giúp làm đều màu da, xóa mờ các vết rám nắng, đốm nâu. Qúa trình tăng sinh collagen và elastin hiệu quả từ 3-5 ngày sau khi điều trị. Kết quả mang lại độ sáng, căng tự nhiên nhờ kích thích sản sinh collagen tự nhiên của da. Đồng thời năng lượng bước sóng 755nm hỗ trợ trong sát khuẩn mụn, nấm trên bề mặt da. Mang lại vẻ căng sáng mịn màng khi kết hợp các mỹ phẩm dưỡng cùng kem chống nắng bảo vệ da.

Nguyên Lý Laser Sắc Tố
Xóa xăm toàn thân, xóa xăm body, Xóa chân mày không để lại sẹo, Điều trị các sắc tố như Nám, Tàn nhang, tràm, bớt.

 

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343