Công nghệ RadioFrequency thẩm mỹ

Công nghệ RF TriPollar®

Năng lượng tần số vô tuyến (RF), dưới dạng sóng bức xạ hoặc dòng điện, được sử dụng trong điều trị y tế trong hơn 75 năm, thường là cho các phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bằng cách sử dụng cắt bỏ tần số vô tuyến. Các tần số vô tuyến ở mức năng lượng không cắt bỏ thường được sử dụng như một phần của phương pháp điều trị thẩm mỹ có thể làm săn chắc da, giảm mỡ bằng cách lipolysis và apoptosis, hoặc thúc đẩy chữa bệnh.

                    TriPollar RF
                       VoluDerm

Tần số vô tuyến (RF) hoạt động như thế nào?

Năng lượng tần số vô tuyến là một dạng năng lượng điện từ. Dòng điện tần số vô tuyến qua mô sẽ tạo ra nhiệt trong mô. Nguồn nhiệt này đã được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật cầm máu và cắt bỏ mô (phẫu thuật điện), nhưng gần đây nó đã được áp dụng như một phương pháp thu nhỏ các mô liên kết dư thừa hoặc lỏng lẻo thông qua cơ chế biến tính collagen. Các phân tử collagen được sản xuất bởi nguyên bào sợi. Nguyên bào sợi nóng cũng có liên quan đến sự hình thành collagen mới và tái tạo mô sau đó cũng có thể đóng góp vào kết quả lâm sàng cuối cùng. Hành vi gây ra nhiệt chính xác của các mô liên kết phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm nhiệt độ tối đa đạt được, thời gian tiếp xúc, hydrat hóa mô và tuổi mô.

Giải pháp QLaser: TriPollar ® RF

TriPollar ®công nghệ, có sẵn trong nền tảng của phương pháp điều trị da Legend Pro ™, là công nghệ RF thế hệ thứ ba độc đáo, dựa trên những lợi thế của người tiền nhiệm để tạo ra một phiên bản cải tiến và tinh tế hơn. RF chạy qua ba điện cực trở lên, thay đổi cực tính của chúng trong quá trình điều trị để có độ bao phủ đồng nhất hơn và hiệu ứng nhiệt được cải thiện. Tỷ lệ phân cực luôn là hai đối một: hai dương và một âm và ngược lại. Phân cực xoay này có nghĩa là làm nóng mô đồng nhất hơn từ bên trong, giữ cho lớp biểu bì an toàn. Nhờ phương thức RF này, nguy cơ bỏng và mụn nước được giảm thiểu. Trên nền tảng Legend Pro ™, các ứng dụng số 1 và 2 được trang bị cảm biến Infra-Red (IR) cho độ chính xác đọc nhiệt độ trong một phần nghìn giây trong thời gian thực, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả điều trị. Không cần làm mát da và điều trị dễ dàng thực hiện. TriPollar® điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt và nhịp điệu. Kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức từ lần điều trị đầu tiên và có thể kéo dài trong vài tháng trước khi cần điều trị và duy trì.

Giao thức kết hợp: Legend M² ™

TriPollar ® RF được kết hợp lý tưởng với sưởi ấm vi mô chính xác VoluDerm ™ thông qua liệu pháp kết hợp Legend M² ™. Hai công nghệ nhắm mục tiêu các lớp da khác nhau riêng lẻ và hiệp đồng trong một quy trình duy nhất.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343