Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thẩm Mỹ- Y Khoa Qlaser

Contents

Khai trương Công Ty CP Thiết Bị Thẩm Mỹ- Y Khoa Qlaser

1/1/2020

Thông tin chính:   CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ – Y KHOA QLASER
Tên giao dịch: QLASER AESTHETIC – MEDICAL EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Mã số thuế (Mã số doanh nghiệp): 2902019958

Địa chỉ: Số 147 Văn Đức Giai, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
– Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Đại Thắng
– Điện thoại: 0989.342.343, 09666.2.5678
– Website: https://qlaser.vn
– Email: [email protected]

Lĩnh vực hoạt động 

  1. BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA thiết bị thẩm mỹ – y khoa.
  2. PHÂN PHỐI chính hãng các thiết bị có thương hiệu trong lĩnh vực máy thẩm mỹ – y khoa công nghệ cao của Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…
  3. CUNG CẤP LINH KIỆN – PHỤ KIỆN – VẬT TƯ: Bo nguồn, Màn hình hiển thị, Tay cầm, Bóng đèn Xenon, Các phụ kiện laser, bộ đầu spots size, Đầu HIFU, Thấu kính triệt lông; Pedan, Mắt kính bảo vệ – laser, triệt lông.v.v.
  4. CUNG CẤP MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ: Chuyên laser, công nghệ peel, làm trắng, bộ kit giảm béo, chuyên trị mụn, chống lão hóa, liệu pháp nước… và các mỹ phẩm khác.
  5. TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ – HỖ TRỢ khai thác tính năng ưu việt của các dòng máy mới nhất, công nghệ mới nhất hiện có trên thị trường được các trung tâm thẩm mỹ lớn tin dùng.
  6. ĐÀO TẠO KTV THẨM MỸ/SPA và Tư vấn setup, marketing/kinh doanh SPA.

       Dưới góc nhìn của các chuyên gia kỹ thuật, việc bảo trì thiết bị luôn là vấn đề quan trọng, đặc biệt các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao. Thấu hiểu được tầm quan trọng của sự hoạt đồng ổn định của thiết bị máy móc quyết định tới 70% hiệu quả-thương hiệu cũng như danh tiếng của một trung tâm thẩm mỹ, spa. Tự hào là đơn vị đầu tiên tại khu vực Miền Trung có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm chuyển giao công nghệ,bảo hành, bảo giưỡng thiết bị thẫm mỹ, spa có kinh nghiệm công tác tại các đơn vị lớn tại khu vực phát triển như Hà Nội và Sài Gòn.

      Cùng xu hướng phát triển chung của công nghệ thiết bị máy móc cũng như sự dịch chuyển phát triển dịch vụ của các cơ sở spa, thẩm mỹ viện tại khu vực Miền Trung trong năm 2020 hưa hẹn một trong những giai đoạn phát triển mạnh mẽ nghành dịch vụ tôn vinh vẽ đẹp phái nữ.

       Khởi động năm 2020 với sự có mặt chính thức của thương hiệu QLASER đáp ứng nhu cầu:

  • TƯ VẤN – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 
  • CUNG CẤP LINH KIỆN – PHỤ KIỆN – VẬT TƯ
  • CUNG CẤP MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ CHUYÊN DỤNG NGHÀNH
  • PHÂN PHỐI – BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA THIẾT BỊ THẨM MỸ – Y KHOA

       Mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất, lắp ráp và phân phối thiết bị, linh kiện, phụ kiện ngành thẩm mỹ – y khoa chính hãng, chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy có uy tín trên thế giới, gắn liền với chất lượng dịch vụ kỹ thuật, hỗ trợ sau bán hàng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng – Đội ngũ Kỹ sư QLASER ngay tại Miền Trung đáp ứng hỗ trợ ngay sau 2h tiếp nhận nhu cầu hỗ trợ dịch vụ. 

Hình ảnh văn phòng Công Ty Cổ Phần Thiệt Bị Thẩm Mỹ-Y Khoa Qlaser alt
Hình ảnh văn phòng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thẩm Mỹ-Y Khoa Qlaser alt

Qúy khách hàng là chủ cơ sở Thẩm mỹ- Spa đã vận hành ổn định muốn bảo dưỡng, bảo hành thiết bị đảm bảo hiệu suất điều trị cũng như tính bền vững chào đón khách hàng phục vụ cao điểm dịp tết. Nhà đầu tư muốn hỗ trợ tư vấn chuyển giao Setup cơ sở thẩm mỹ dịp đầu xuân hay muốn tối ưu hết công năng thiết bị đang sẳn có để phụ vụ hoạt động của cơ sở Thẩm mỹ- Spa được tốt nhất.

Liên hệ ngay với Công ty Thiết bị thẩm mỹ-y khoa qlaser để triển khai tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho Dịch vụ của mình.

Đặc biệt hơn để thuận tiện trong công tác vận hành báo lỗi -sự cố thiết bị máy móc tạo điều kiện cho đội ngũ kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin sự cố nhanh nhất Công Ty Cổ Phần Thiệt Bị Thẩm Mỹ-Y Khoa Qlaser triển khai Trang fanpage “Qlaser Thiết Bị Thẩm Mỹ – Y Khoa” để tương tác và hỗ trợ kỹ thuật.

 

 

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343