LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LASER Q-Switched Nd:YAG PICOCARE & LASER CO2 FRACTIONAL TẠI VIỆN THẨM MỸ HƯỜNG ROSA

Contents

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LASER Q-Switched Nd:YAG PICOCARE & LASER CO2 FRACTIONAL TẠI VIỆN THẨM MỸ HƯỜNG ROSA
???????? Hơn 5 năm phát triển với những nỗ lực và cố gắng hết mình, giờ đây Rosa Spa đã thực sự chuyển mình và nâng lên tầm thương hiệu mới: VIỆN THẨM MỸ HƯỜNG ROSA với diện mạo mới khang trang, rộng rãi, hiện đại xứng tầm ngay tại Trung tâm TP Vinh.


???????? Không chỉ luôn trau chuốt về tay nghề với việc giành được rất nhiều giải thưởng cũng như được vinh danh là CEO tài năng và giải bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp, cô chủ Hường Nguyễn của Viện thẩm mỹ Hường Rosa còn rất chú trọng đầu tư máy móc công nghệ cao chất lượng và tiên tiến nhất hiện nay để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


????️????Trong dịp khai trương, Viện Thẩm Mỹ Hường Rosa và Công ty CP Thiết bị Thẩm mỹ – Y khoa QLASER Miền Trung đã thực hiện Lễ ký kết chuyển giao 2 dòng thiết bị đang dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, đó là Máy Laser Q-switched Nd:YAG PicoCare và Máy Laser CO2 Fractional.


✨✨ Với việc sử dụng các thiết bị thẩm mỹ thực sự đẳng cấp, chất lượng, chắc chắn rằng Viện Thẩm mỹ Hường Rosa (TP Vinh) sẽ luôn giữ vững thương hiệu “Top 10 viện thẩm mỹ, spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất TP. Vinh, Nghệ An” do khách hàng bình chọn, và mang lại được nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng!
???????? Chúc Viện Thẩm mỹ Hường Rosa ngày càng phát triển thịnh vượng và sẽ thành công rực rỡ hơn nữa trên chặng đường mới! ????

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343