LOẠI BỎ NỖI LO HÔI NÁCH VỚI MÁY MIRADRY

Loại bỏ nỗi lo hôi nách và tình trạng tăng tiết mồ hôi nách với máy Miradry. Công nghệ điều trị bệnh hôi nách mới nhất hiện nay.

Hiện nay, tại  bệnh viện Da liễu Trung ương đưa máy vào sử dụng thì có 81,9% bệnh nhân đạt kết quả giảm mùi tốt và rất tốt; 84,8% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau điều trị và hơn 90% bệnh nhân sau điều trị có giảm lông nách mức độ nhiều và vừa.

Nguyên nhân

Mồ hôi nách có mùi là hiện tượng phổ biến gặp ở những người sau tuổi dậy thì. Hiện tượng này trở thành bệnh lý khi mùi mồ hôi tăng lên quá mức hoặc tình trạng này ảnh hưởng một cách đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Tăng tiết mồ hôi nách là tình trạng mồ hôi tiết ra quá mức bình thường và khu trú ở vùng nách, thường xảy ra do quá trình điều hòa thân nhiệt để thích nghi với điều kiện nhiệt độ của môi trường.

Điều trị


Ngày nay, nhu cầu điều trị bệnh cũng như yêu cầu về việc lựa chọn các phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả ngày càng tăng lên. Cho đến nay có rất nhiều phương pháp đã được sử dụng để điều trị 2 căn bệnh này: điều trị bảo tồn (chất làm giảm tiết mồ hôi tại chỗ, tiêm botulinum toxin…) và điều trị xâm lấn (phẫu thuật cắt bỏ tuyến, hút mỡ bề mặt, điều trị bằng laser…).

Các phương pháp điều trị bảo tồn trước đây chỉ có tác dụng điều trị tạm thời, trong khi các phương pháp xâm lấn tuy mang lại hiệu quả lâu dài nhưng để lại sẹo và đòi hỏi chăm sóc kỹ càng sau can thiệp.

Trong bối cảnh đó, máy Miradry ra đời và đang dần trở thành một lựa chọn điều trị đầy hứa hẹn.

 Công nghệ Microwave điều trị hôi nách trong máy Miradry

Điều trị bằng thiết bị cầm tay không xâm lấn cung cấp năng lượng điện từ tạo nên sự phân hủy bởi nhiệt của các tuyến mồ hôi. Trong khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ nhờ vào tác động nhiệt, các lớp trên cùng của da được bảo vệ nhờ cơ chế làm mát đồng thời của tay cầm. Hơn thế nữa, các cấu trúc sâu hơn tuyến mồ hôi được bảo vệ khỏi tổn thương nhiệt do sự hạn chế của độ thâm nhập của microwave.

Sau điều trị bằng Miradry, bệnh nhân ngay lập tức có thể học tập và làm việc, sinh hoạt bình thường. Các tác dụng không mong muốn sau điều trị chủ yếu là đau và sưng nề – hiện tượng này sẽ hết sau vài ngày điều trị khi chăm sóc tại nhà bằng chườm lạnh vùng nách. Với phương pháp này, hoàn toàn không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù đắp cũng như các biến chứng nặng nề khác như sẹo, hoại tử, nhiễm trùng…

Như vậy, Miradry là một giải pháp an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng – lựa chọn mới trong hướng đi điều trị tăng tiết mồ hôi và mồ hôi nách có mùi.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343