Lưu ý khi mua máy Laser Xóa Xăm, Trị Nám hiệu quả giá tốt

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy laser thẩm mỹ cho spa của mình. Các dịch vụ cần thiết có ứng dụng thiết bị Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao để mang lại uy tín, hiệu quả, thương hiệu cho cơ sở kinh doanh làm đẹp hiện tại là máy laser xóa xăm, trị nám, tàn nhang, tị mụn hay trẻ hóa… Nhưng còn đang băn khoăn giữa cả biến máy laser. Chưa biết phải chọn dòng nào, máy của thương hiệu nào, công nghệ laser gì….

Lưu ý khi mua máy Laser Xóa Xăm, Trị Nám giá tốt và quan trọng nhất là hiệu quả điều trị cần tương xứng với chi phí đầu tư đối với thiết bị công nghệ cập nhật và cải tiến hằng ngày rất mạnh mẽ hiện này “Chị Em” cần  biết. Góc tư vấn khách quan từ Kỹ sư công nghệ Laser cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu sẻ giúp bạn có thêm gợi ý để lựa chọn một thiết bị hỗ trợ điều trị chuyên sâu.

Các lưu ý khi chọn mua LASER trị nám và xóa xăm:

Công nghệ điều trị sắc tố bằng Laser  hiện nay mạnh mẽ nhất là Laser picosecond đây là công nghệ mang lại nhiều ưu thế, hạn chế được các dòng công nghệ laser trong điều trị sắc tố – nám trước đó., nếu bạn có chiến lược kinh doanh và phát triển mảng dịch vụ này.

Các cấp độ phá tan sâc tố cảu laser

Lưu ý Công suất hoạt động khi mua máy thẩm mỹ laser

Bạn có biết rằng: Điểm chung trong các máy laser điều trị nám – sắc tố là độ lớn của công suất máy tỉ lệ thuận với mức năng lượng phát ra. Mà độ lớn của năng lượng phát lại tỷ lệ thuận với hiệu quả điều trị mà máy mang lại.

Cho nên nên khi chọn mua máy laser thẩm mỹ cho spa. Hãy chú ý đến công suất, chọn các dòng máy có công suất lớn, để đảm bảo rằng mức năng lượng phát ra cũng sẽ cao hơn.

Từ đó, hiệu quả trong điều trị mang lại cũng sẽ cao hơn, nhanh hơn. Khách hàng cũng sẽ hài lòng và tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ cùng uy tín spa.

Lưu ý Tần số và số lượng xung phát khi mua máy thẩm mỹ laser

Đây là phần khá quan trọng mà các bạn nên biết rõ khi chọn mua máy thẩm mỹ laser. Vì đây không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả trong điều trị tại spa bạn, mà còn quyết định đến doanh thu, kinh tế cơ sở bạn.

Số xung, hay chất lượng xung laser từ máy laser phát ra phụ thuộc vào hệ thống bóng đèn và bộ phát tia laser của máy, điều này quyết định đến tuổi thọ của máy và liệu máy thẩm mỹ này có giúp spa bạn tiết kiệm trong đầu tư và thu lợi nhuận trong kinh doanh hay không.

Hoặc bạn có thể cập nhật và tối ưu hóa công nghệ laser Q-SWITCHED N_YAG để có thể tiết kiệm hơn chi phí đầu tư và vẫn đẩy mạnh tốt dịch vụ trị nám và sắc tố.

laser trục khủy picocare
Máy Laser PicoCare sử dụng công nghệ cao Picoseconds ND:Yag Laser – Bước đột phá trong điều trị nám và tăng sắc tố da. Tần số tối đa 10Hz, Năng lượng tối đa 2000 mj.

Lưu ý Chi phí thay linh kiện và khắc phục hư hỏng khi mua máy thẩm mỹ laser

Trong suốt quá trình sử dụng, việc thay linh kiện và nâng cấp sản phẩm, khắc phục tình trạng hư hỏng máy là điều spa bạn nên chấp nhận vì chúng sẽ ảnh hướng đến kết quả điều trị spa bạn. Nên suy nghĩ: tiết kiệm thay thế vì máy vẫn dùng ổn thì các spa nên thay đổi vì chúng sẽ ảnh hưởng khá nhiều cho sau này từ máy thiết bị bạn sử dụng, đến kết quả điều trị cho khách hàng.

Do đó, bạn nên hỏi trước với nhà cung cấp máy thẩm mỹ về những chi phí linh kiện, phát sinh sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng máy để tránh những hiểu lầm và sai lầm khi đầu tư máy bạn nhé.

  1. Xây dựng chiến lược kinh doanh có tính toán và cân đối phần đâu tư về kỹ năng, thiết bị, nhân sự đúng thời điểm sẻ mang đến sự phát triển thịnh vượng cho cơ sở mới khai trương cũng như bước đột phá vững chắc mà kết quả hoàn toàn Chủ cơ sở Thẩm Mỹ/ Spa có thể chủ động dự đoán được.
  2. Xây dựng sự giàu có trong tri thức điều trị các bệnh lý, vấn đề mà khách hàng gặp phải. Hãy học tập và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Thẩm Mỹ/ Spa mình có thế mạnh. Đầu tư thiết bị sau khi học tập – tham gia các chương trình thực chiến cầm tay chỉ việc sẻ nhanh chóng mang đến tập khách hàng
  3. Hoặc xây dựng tập khách hàng tiềm năng trước và bán thêm các dịch vụ phểu lợi nhuận cao nhờ sự có mặt song hành cả tay nghề cao và thiết bị điều trị hiện đại. Điều trị mang tới hiệu quả và có lộ trình để khách hàng dìn dữ thành quả điều trị ấy cùng với

Lưu ý đội ngũ kỹ thuật chịu trách nhiệm chuyển giao, bảo hành, bảo trì định kỳ.

Đây là nhân tố quyết định bạn có phát huy, ứng dụng hiệu quả thiết bị đã đầu tư cho phát triển dịch vụ tại cơ sở Thẩm Mỹ / Spa.

Hãy lựa chọn đơn vị có:

+ Hợp đồng cung cấp

+ Có phiếu bảo hành và kỹ thuật bảo hành trực tiếp là nhân sự của đơn vị cung cấp máy.

+ Có chính sách bảo trì, bảo dưỡng định kỳ rõ ràng.

+ Có tài liệu, chuyên viên chuyển giao, hướng dẫn vận hành, xử lý các thắc mắc trong suốt thời gian làm quen 1 năm đầu.

Và quan trong nhất là đơn vị có vị trí địa lý thuận lời, chính sách bảo hành hỗ trợ khách hàng nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của đơn vị cung cấp máy thì các yếu tố nếu trên đều dễ dàng được đáp ứng để hỗ trợ khách hàng với tâm thế Chủ Động, Trách Nhiệm, Tận Tâm nhất.

 

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343