Microneedling phân số vô tuyến

Micro-Needling (còn được gọi là liệu pháp cảm ứng collagen) là một phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ để làm trẻ hóa làn da. Một thiết bị có kim hoặc ghim mịn tạo ra những vết thủng nhỏ ở lớp trên cùng của da, kích hoạt cơ thể tạo ra collagen và elastin mới. Kết quả có thể bao gồm cải thiện kết cấu và độ săn chắc, cũng như tái tạo bề mặt da. RF micro-Needling bổ sung yếu tố năng lượng tần số vô tuyến vào quy trình nhu cầu vi mô truyền thống. Năng lượng RF được truyền qua các kim nhỏ vào lớp hạ bì. Ngoài những lợi ích nhìn thấy với tổn thương vi mô do microneedles truyền thống cung cấp, vi kim RF còn cung cấp năng lượng RF sâu vào lớp hạ bì giúp tăng cường làm săn chắc da và giảm sẹo.

 (RF) Micro-Needling hoạt động như thế nào?

Năng lượng RF làm nóng các lớp da bên dưới, gây co thắt và làm căng da, cũng như kích thích sản xuất collagen và elastin. Bởi vì năng lượng RF được phân phối rất sâu, nó có thể tạo ra kết quả nhanh hơn mà kịch tính hơn.

 Giải pháp Q Laser :

Năng lượng lai ™

Không giống như các công nghệ còn lại trên thị trường, Hybrid Energy ™ không sử dụng kim để chọc thủng da và cung cấp năng lượng RF vào lớp hạ bì sau khi kim tiêm được đưa vào hoàn toàn. Thay vào đó, Hybrid Energy ™ sử dụng một loạt các điện cực siêu mỏng có thể mài mòn nhiệt bề mặt ngoài của da để đến lớp hạ bì sâu.

Các điện cực siêu mỏng tạo ra các kênh siêu nhỏ thông qua quá trình cắt bỏ RF để gây ra các vết thương vi mô được kiểm soát và tổn thương nhiệt. Sau giai đoạn cắt bỏ RF, phát xạ dòng Galvanic sâu bên trong lớp hạ bì tạo ra một phản ứng hóa học xung quanh mỗi đầu điện cực siêu mỏng bên trong lớp hạ bì.
Sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của cắt bỏ nhiệt (RF) và hóa học (dòng điện) dẫn đến một quá trình chữa lành vết thương giúp tái tạo làn da trẻ trung và mịn màng hơn.
Sử dụng các điện cực mỏng nhất trên thị trường (ø 0,15 mm), quá trình cắt bỏ được hỗ trợ RF trơn tru này dẫn đến giảm đau và thời gian chết.
Mặc dù không có chảy máu và tối thiểu đến không đau với Năng lượng lai, bệnh nhân có được kết quả rõ rệt từ công nghệ độc quyền của nó cung cấp năng lượng RF từ bề mặt da đến lớp hạ bì sâu. Thiết kế đầu thông minh độc đáo cho phép phân phối năng lượng RF đều giữa các điện cực và bề mặt của đầu. Thiết kế này giúp giảm nguy cơ tác dụng phụ và tác dụng phụ không mong muốn đồng thời tạo ra các khu vực bị tổn thương do nhiệt và thoái hóa. Một số cấu hình đầu dùng một lần có sẵn, khác nhau về chiều dài, chiều rộng và mật độ, để đảm bảo tính linh hoạt để tạo hiệu ứng lâm sàng mong muốn.
Điều trị phù hợp với tất cả các loại da trong các quy trình da liễu cần cắt bỏ và tái tạo bề mặt da.

 TriFractional ™

Có sẵn với ứng dụng Hybrid Energy ™, TriFractional ™ đang sử dụng các chân điện cực RF để tái tạo bề mặt da, thông qua quá trình cắt bỏ chính xác với hệ thống sưởi thể tích có kiểm soát. Không giống như Hybrid Energy ™, cách xử lý này hời hợt hơn đối với kết cấu và có liên quan đến một số thời gian chết và cảm giác cao hơn sau đó là Hybrid Energy ™. Phương pháp điều trị đạt được sự tái tạo bề mặt da và tái tạo mô thông qua quá trình chữa lành vết thương, dẫn đến cải thiện và cải thiện kết cấu da.

 Giao thức kết hợp: Legend M² ™

VoluDerm ™ được kết hợp lý tưởng với  sưởi ấm mô thể tích vĩ mô TriPollar ® RF thông qua liệu pháp kết hợp Legend M 2 ™. Hai công nghệ nhắm mục tiêu các lớp da khác nhau riêng lẻ và hiệp đồng trong một điều trị duy nhất.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343