Mua máy thẩm mỹ tích hợp nhiều chức năng Nên hay Không

Mua các máy thẩm mỹ tích hợp nhiều chức năng dạng 2in1 hay 3in1 hay cao hơn là 4,5,6in1 Nên hay Không là câu hỏi khiến rất nhiều chủ cơ sở Beauty Spa bàn tán, tìm kiếm trên các trang Setup thiết bị Thẩm Mỹ – Spa.

Một số ý kiến của người dùng cho hay các thiết bị tích hợp 2 trong 1 hay nhiều hơn 2 mang đến hiệu quả không cao, máy nhanh chóng bị yếu, hay rất nhiều lo lắng khác xung quanh vấn đề tiến bộ khoa học kỹ thuật cho phép nhà sản xuất nâng cấp tích hợp nhiều chức năng trên 1 thiết bị. Liệu việc tích hợp ấy có mang lại hiệu quả tốt như các dòng thiết bị được thiết kế độc lập?

 Với kiến thức nghiên cứu chuyên sâu và thực chiến trong việc hợp tác với các đơn vị sản xuất thiết bị Thẩm Mỹ – Y Khoa cũng như chuyển giao trực tiếp tới chủ các cơ sở Beauty Spa. Qlaser sẻ có lời khuyên giải đáp cho câu trên:

c(1)(10) Hiện nay các dòng máy công nghệ cao trong làm đẹp luôn có sự tích hợp tính năng 2 thậm chí 3,4,5 trong 1. Và việc sử dụng các thiết bị thẩm mỹ đa chức năng cũng được ưa chuộng hơn cả. Đây cũng là xu thế tiêu dùng của các chủ spa, trung tâm thẩm mỹ khi chọn mua máy thẩm mỹ công nghệ cao. Bởi các ưu điểm sau:

  • Các dòng thiết bị tích hợp nhiều chức năng trên 1 thiết bị đa phần chiếm 90% là các thiết bị đời mới, với công nghệ nghiên cứu chuyên sâu dự trên nghiên cứu khoa học kỹ thuật cũng như nhu cầu khách hàng thực tế sử dụng cần đáp ứng vấn đề thẩm mỹ – tối ưu không gian. Đội ngủ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D) của các đơn vị sản xuất có trách nhiệm hiện thực hóa nhu cầu này của người dùng.

=> Vậy nên lo lắng vệ chất lượng thiết bị tích hợp nhiều tính năng quý anh/chị không phải lo lắng nữa. Sản phẩm của trí tuệ, kết quả nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả là giá trị thúc đẩy sự phát triển của các đơn vị sản xuất.

  •  Chi phí đầu tư của thiết bị tích hợp có giá thành rẻ hơn nhiều nếu so sánh mua sắm các thiết bị có chức năng đơn lẻ. Đơn cử với nhu cầu phổ biến về dịch vụ Xóa Xăm, Trị Nám, Trẻ Hóa, Triệt Lông,… thay vì mua sắm trang thiết bị đơn lẻ đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng thì sự phát triển KHKT cho phép tích hợp trên cùng 1 thiết bị là Máy Triệt Lông Xóa Xăm V6 Plus với 2 tay cầm chức năng chính là tay triệt lông 500.000 xung/ tay triệt lông và 1.000.000 xung/ tay laser. Mức đầu tư chỉ -+50 triệu (thay bằng chi phí từ 70-90 triệu chọ bộ 2 đến 3 thiết bị độc lập) đã có thể đáp ứng rất nhiều dịch vụ Hot.
  • Điểm cộng nổi bật hơn của các thiết bị công nghệ mới tích hợp nhiều chức năng là mẫu mã sang trọng, nâng tầm thương hiệu cũng như hiệu quả dịch vu tạo cảm giác an tâm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Ngoài ra với các mẫu thiết bị cao cấp tích hợp nhiều tính năng ưu việt luôn được trang bị hệ thống linh kiện, phu kiện hiện đại giúp tối ưu công suất, tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng. Đông thời các chính sách hỗ trợ khách hàng cũng là điểm cộng đáng lưu ý thể hiện sự đảm bảo của đơn vị sản xuất cũng như đơn vị hợp tác chuyển giao tới tận người sử dụng. Hiện tại đối với tất cả các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ spa do Công Ty CP Thiết Bị Thẩm Mỹ – Y Khoa cung cấp luôn được bảo hành từ 1 năm trở lên. Hỗ trợ bảo trì – kỹ thuật trọn đời trong 2h sau khi kích hoạt bảo hành tại khu vực Miền Trung là điểm lưu  ý nổi bật mà chủ cơ sở Beauty Spa sẻ cần trong quá trình hoạt động – đặc biệt hưu ích vào cao điểm nhu cầu dịch vụ giúp chủ động hoạt động thiết bị 24/7.

Tuy vậy chúng ta không phủ nhận các thiết bị chuyên môn hóa – độc lập là không tốt, nhưng khi kết hợp với thực tế vấn đề kinh doanh trên cơ sở mặt bằng có hạn việc chọn các thiết bị có khả năng hỗ trợ đồng thời nhiều dịch vụ trong cung 1 thiết bị với giá thành hợp lý vẩn luôn là nốt son nổi bật đối với các thiết bị hiện đại như máy Máy Triệt Lông Xóa Xăm V6 PlusMáy 2 in 1 Triệt lông và Laser CANZY KOREA, Máy Aqua H2O2 Hydrogen Oxygen 6 chức năng….

Với những chia sẻ trên sẻ giúp chủ các cơ sở Beauty Spa có góc nhìn chuẩn xác hơn về các thiết bị công nghệ hiện đại của ngành làm đẹp hiện này. Nếu còn lo lắng hay gặp phải vấn đề khi nâng cấp, sử dụng các thiết bị thẩm mỹ, spa như hiêu quả sử dụng thiết bị chưa đạt, thiết bị gặp vấn đề kỹ thuật … Hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật Qlaser để được hướng dẫn tối ưu, tùy chỉnh, bảo trì.

Vì chúng ta biết rằng hiệu quả thiết bị có đạt được hay không quan trọng rất nhiều vào am hiểm tối ưu của đội ngũ kỹ thuật vận hành. Bợi vậy hãy gọi 0989 342 343 nếu bạn cần hỗ trợ.

Nếu  bạn đang có dự định setup cơ sở  Beauty Spa có thể xem thêm chia sẻ về Lưu ý khi kinh doanh dịch vụ Beauty Spa.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343