Những lưu ý khi bảo trì thiết bị thẩm mỹ dịp Tết 2020

       Những lưu ý khi bảo trì thiết bị thẩm mỹ dịp Tết 2020

       Ngày nay, chúng ta tiếp cận và làm quen với thiết bị công nghệ cao rất nhanh. Nhưng ít ai hiểu rõ cấu tạo máy móc cũng như cách bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa khi hỏng hóc. Và cũng bởi ít am hiểu về cơ khí, chúng ta thường sử dụng thiết bị sai kỹ thuật mà không hề hay biết, dẫn đến những sự cố và hỏng hóc thiết bị không đáng có. Điều này không chỉ phổ biến đối với chị em phụ nữ, mà còn thường xuyên gặp phải ở cánh mày râu. 

      Với tần suất làm việc dày đặc để kịp phục vụ các nhu cầu ngày càng đẹp hơn của chị em phụ nữ, thì để đáp ứng được điều đó tốt nhất có thể thì các nhà đầu tư luôn chú trọng việc lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất. Nhưng muốn để thiết bị của mình được bền lâu thì việc chăm sóc thiết bị thẩm mỹ cũng rất quan trọng.

       Máy tốt – kỹ thuật viên kỹ năng thuần thục hiểu rõ và ứng dụng tối ưu các công năng của thiết bị hưa hẹn mang đến sự thịnh vượng cho chủ đầu tư cũng như sự hài lòng cho mỗi khách hàng tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ.

      Tuy vậy không mong muốn nhưng sẻ vẩn đến, bởi thiết bị máy móc cũng như tuổi thanh xuân của chúng ta “Thanh xuân như một tách trà – nhấp qua nhấp lại hết bà thanh xuân” là câu nói vui mà khi chiêm nghiệm sâu sắc đối với thiết bị – máy móc Thẩm mỹ chúng ta thấy mình ở trong câu nói ây. Sau thời gian cao điểm căng tràn nhựa sống lứa tuổi đôi mươi những va vấp trong sử dụng- những áp lực tác động từ nội thân hay ngoại thân làm cho các chức năng vốn có của thiết bị trở nên xuống cấp, giảm hiệu suất và tồi tệ hơn cả khi không nhận được sự quan tâm thích hợp thích hợp là sẽ rơi vào trạng thái rối loạn – ngừng vận hành.

“Đường lâu không đi. Đường đầy cỏ dại. Người không qua lạiNgười thành người dưng”. Với cái tâm trong nghề của đội ngũ Kỹ thuật viên Bảo Trì – Bảo Hành thiết bị Thẩm mỹ – Spa chúng tôi mong sao các Chủ cơ sở – Chủ đầu tư – Bản thân đội ngũ kỹ thuật viên Nghành Thẩm mỹ – Spa cũng quan tâm  thiết bị – công cụ – dụng cụ hỗ trợ của đơn vị mình nhiều như  quan tâm khách hàng vậy. Bởi lẻ tường mình rằng khách hàng mang lại doanh thu cho Chủ cơ sở – Chủ đầu tư – Bản thân đội ngũ kỹ thuật và chính thiết bị – công cụ – dụng cụ hỗ trợ là vật lực hỗ trợ sản sinh và duy trì giá trị ấy.

      Vậy nên khi nào xem xét chăm sóc Thiết bị – công cụ – dụng cụ hỗ trợ hay ngay bây giờ chăm sóc là quyết định của Qúy vị! 

      Thông thường các máy có bảo hành từ nhà cung cấp từ 6 tháng đến 24 tháng tùy từng sản phẩm. Tuy nhiên, có một số trường hợp máy gặp lỗi trong thời gian bảo hành. Nguyên nhân sẽ là chủ quan hoặc khách quan.
      Vậy làm sao để kéo dài “tuổi thọ” của máy???
Nếu là lỗi khách quan (từ nhà sản xuất) thì chúng ta sẽ được các nhà cung cấp hỗ trợ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Không gì phải bàn cãi vì điều này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải mất ít thời gian chờ đợi trong thời gian sửa chữa, có ảnh hưởng xíu tới hoạt động kinh doanh, nhưng cũng không phải là vấn đề nan giải.
>>> Còn sau đây là một số gợi ý sử dụng máy thẩm mỹ đúng cách để hạn chế các lỗi chủ quan:

 1. Nên đảm bảo nguồn điện tại nơi hoạt động kinh doanh ổn định.
 2. Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi vận hành thiết bị.
 3. Tay nghề chuyên viên vận hành thiết bị luôn được đào tạo và trau dồi kiến thức thường xuyên.
 4. Luôn kiểm tra mọi thiết bị của máy trước khi vận hành.
 5. Kiểm tra và thay nước (nếu có) định kỳ.
 6. Làm theo sự chỉ dẫn từ nhà cung cấp máy có kinh nghiệm.
 7. Luôn luôn vệ sinh thiết bị đúng các sau khi vận hành.
 8. Để thiết bị đúng nơi quy định, tránh làm rơi rớt.

>>> Còn sau đây là một số gợi ý vệ sinh trang thiết bị nên đưa vào quy chuẩn vận hành của cơ sở Spa – Beauty để hạn chế các lỗi chủ quan:

 1.  Các dòng máy có yêu cầu nươc làm mát hay dung dịch chuyền dẫn được cấp từ bên ngoài như máy  phun Oxy, máy hút mụn, hút độc thải chì, tẩy da chết … cần sử dụng 100% nước cất, vệ sinh đầu thiết bị thao tác cũng như chất thải sau điều trị ra khỏi máy.
 2. Các dòng máy sử dụng súng và tay cầm như laser, RF, triệt lông cần sử dụng bảo quản các tay cầm tránh rơi va đập mạnh ảnh hưởng chất lượng các thiết bị linh kiện-phụ kiện. Và quan trọng hơn thay thế linh kiện, phụ kiện khi đã hết tuổi thọ theo khuyến cáo nhà sản xuất- đơn vị chuyển giao tránh ảnh hưởng tới cả hệ thống trung tâm điều khiển của máy do hệ quả của  sử dụng cố đối với các linh kiện vật tư này. Cụ thể như dòng máy triệt lông có giới hạn 20,000 lần thì khi đạt sô lượt thao tác hiển thị trên tay cầm thì nên dừng và kiểm tra thay thế.
 3. Tất cả các thiết bị Nghành Spa- Beauty thông dụng cần có nguồn cấp ổn định. Đặc biết các dòng máy có công suất lớn nhằm tạo năng lượng cho quá trình điều trị như triệt lông, giảm béo cần hệ thống làm mát hoạt động tốt. Vậy nên việc vệ sinh phụ kiện bên ngoài đồng thời kiểm tra vệ sinh hệ thống làm mát bên trong là hết sức quan trọng đảm bảo tản nhiệt tốt nhất.
 4.  Phần vì đa số nhân viên Spa là nữ giới, hay mắc phải những lỗi sử dụng thiết bị như: Ngắt điện, nạp điện đột ngột; Thiếu kiên nhẫn chờ máy khởi động; Nhấn nút chuyển đổi liên tiếp trước khi thiết bị sẵn sàng; Không biết cách xử lý trước và sau khi gặp các sự cố về điện;…Vậy nên khi có Sự cố hãy gọi ngay cho đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ gần nhât- Hiện tại khu vực miền trung có Qlaser đơn vị nhận hỗ trợ Kiểm tra-Bảo trì- Sửa chữa máy thẩm mỹ – spa tại khu vực với ưu điểm vượt trội xử lý sự cố ngay sau 2h .
       Rất mong bạn vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến các Spa/ Thẩm mỹ viện/ Khách sạn/ Resort để đồng nghiệp của bạn có thể tiếp cận với dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tại Qlaser – Số 147 Văn Đức Giai, Tp Vinh, Nghệ An, giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị, máy móc tại Spa.
       Khi sao chép, trích dẫn một phần hoặc toàn bộ nội dung trên, bạn hãy ghi lại “Nguồn/Tham khảo Công ty cổ phần thiết bị Thẩm mỹ -Y khoa Qlaser” để khuyến khích và tôn trọng sự sáng tạo của người viết. Chân thành cảm ơn!
Ngoài ra quý khách hàng có yêu cầu dịch vụ về Bảo Trì – Sửa Chữa thiết bị Thẩm mỹ , Spa có thể ĐĂNG KÝ ngay để lên lich sử dụng Dịch Vụ ngay sau ngày.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343