Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Serum Công nghệ Gen 2.0

Sẹo là vấn đề khiến nhiều bạn lo ngại. Gần đây, rất nhiều người đã chọn phương pháp trị sẹo bằng Serum Công nghệ Gen 2.0 để xua đi nỗi lo đó. Những tác dụng của Serum Công nghệ Gen 2.0 đối với làn da là như thế nào và hiệu quả mang lại ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới bài viết bạn nhé!

Serum Công nghệ Gen 2.0 là gì? Tác dụng của Serum Công nghệ Gen 2.0 đối với làn da

Serum Công nghệ Gen 2.0 là một yếu tố tăng trưởng. Serum này có tác dụng điều trị tổn thương và tái tạo làn da. Đây là sản phẩm có thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu đặc biệt là hỗ trợ điều trị vấn đề khó của da như sẹo rỗ.

Thực hiện lăn kim kết hợp Serum Công nghệ Gen 2.0 sẽ giúp sản sinh ra một lượng collagen mạnh mẽ, nhanh chóng phục hồi và tái tạo làn da.

Các tác dụng bất ngờ từ Serum Công nghệ Gen 2.0 đến với làn da

 • Giúp phát triển các sợi nguyên bào, cải thiện độ đàn hồi trên da
 • Kích thích tăng trưởng collagen nhanh chóng
 • Thúc đẩy nhanh quá trình lành thương của cơ thể
 • Điều trị và ngăn chặn quá trình lão hóa: vết nhăn, da chùng nhão
 • Mờ bọng mắt, rạn da

Phương pháp điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm bằng Serum Công nghệ Gen 2.0

Cơ chế điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm bằng Serum Công nghệ Gen 2.0

Phương pháp trị sẹo bằng Serum Công nghệ Gen 2.0 là một trong những cách tốt nhất để trị sẹo. Máu được lấy tự thân từ người đi điều trị  sẹo rỗ. Số lượng máu đó đem đi ly tâm, sẽ sản sinh ra nồng độ tiểu cầu tăng cao, trong Serum Công nghệ Gen 2.0 có rất nhiều acid amin, collagen… để chữa trị những tế bào lão hóa, hư tổn, thay thế bằng những tế bào mới có khả năng phục hồi da.

Các phương pháp kết hợp với Serum Công nghệ Gen 2.0 để điều trị sẹo rỗ

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Serum Công nghệ Gen 2.0 rất dễ dàng kết hợp với nhiều phương pháp khác để gia tăng hiệu quả sau điều trị sẹo rỗ một cách tốt nhất.

Các phương pháp được kết hợp phổ biến là Lăn kim, Laser Fractional CO2.

Trong quá trình lăn kim Serum Công nghệ Gen 2.0 được thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo rỗ, vừa thoa vừa lăn giúp phát huy công dụng trị sẹo rỗ nhiều hơn, sau đó để hiệu quả phục hồi diễn ra nhanh hơn trong 3 ngày đầu khách hàng vẫn tiếp tục thoa Serum Công nghệ Gen 2.0 để hỗ trợ.

Trong quá trình laser, Serum Công nghệ Gen 2.0 không được thoa trực tiếp nhưng ngay sau khi laser khách hàng sẽ được thoa Serum Công nghệ Gen 2.0 lên, các tia laser sau tác động lên vùng da bị sẹo rỗ sẽ hình thành các đường dẫn giúp huyết tương thẩm thấu dễ dàng và nhanh chóng vào da hơn, công dụng hỗ trợ lành thương và tăng sinh tế bào mới diễn ra nhanh hơn.

Ưu điểm của phương pháp điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm bằng Serum Công nghệ Gen 2.0

 • Trẻ hóa da toàn diện, phục hồi tái tạo tế bào mới nhanh chóng
 • Không đau rát, không kích ứng, an toàn trên mọi loại da
 • Hỗ trợ lành thương nhanh, rút ngắn quá trình điều trị sẹo rỗ hiệu quả
 • Áp dụng được với tất cả các loại sẹo rỗ
 • Không bị cơ thể đào thải ra ngoài

Lưu ý khi sử dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ/ sẹo lõm bằng Serum Công nghệ Gen 2.0

Mặc dù Serum Công nghệ Gen 2.0 có rất nhiều công dụng trong điều trị sẹo rỗ nhưng khi áp dụng phương pháp này trong điều trị sẹo rỗ cần một số lưu ý sau:

Trước điều trị

 • Cần kiểm tra, xét nghiệm các căn bệnh liên quan chống chỉ định dùng phương pháp này: ung thư máu, đang xạ trị,…

Sau điều trị

 • Serum Công nghệ Gen 2.0 phát huy công dụng hiệu quả nhất trong 3 ngày đầu sau điều trị và cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh..
 • Thoa Serum Công nghệ Gen 2.0 đều đặn và thường xuyên mới giúp phát huy công dụng hiệu quả.

Trị sẹo rỗ với phương pháp 4IN1 bao gồm: Bóc tách sẹo rỗ, Laser Fractional CO2, Serum Công nghệ Gen 2.0. Đối với trường hợp sẹo rỗ nhẹ, nông Serum Công nghệ Gen 2.0 được kết hợp với phương pháp lăn kim. Tương ứng với từng loại da và mức độ sẹo rỗ khác nhau các bác sĩ tại phòng khám sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất trong điều trị.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343