PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐIỀU TRỊ BỆNH MỤN THỊT QUANH MẮT U ỐNG TUYẾN MỒ HÔI

1. Nguyên nhân gây bệnh ‘mụn thịt quanh mắt’ – U ống tuyến mồ hôi (Syringoma).

  • Bệnh mụn thịt quanh mắt có tên khoa học là u ống tuyến mồ hôi. Đây là tình trạng tăng sinh lành tính của tuyến eccrin. Thương tổn cơ bản là sẩn nhỏ, màu da hoặc màu hơi vàng, hình vòm hoặc phẳng, tập trung ở vùng quanh mắt, gò má, trán.
  • Bệnh u ống tuyến mồ hôi có thể nhầm lẫn với một số tổn thương da lành tính khác như u vàng (xanthelasma), milia, đa u tuyến bã… Đôi khi, bệnh có thể nhầm lẫn với các bệnh da ác tính khác như ung thư thể bào đáy, ung thư tuyến mồ hôi. Do đó, bệnh nhân cần được bác sĩ chuyên khoa da liễu khám tỉ mỉ để chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
  • Tuy là tổn thương lành tính nhưng hay xất hiện ở các vùng hở nên gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, gây cản trở giao tiếp xã hội. Mục đích điều trị u ống tuyến mồ hôi là loại bỏ các tổn thương, giảm nguy cơ sẹo và tái phát. CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NỘI KHOA NHƯ DÙNG THUỐC BÔI VÀ THUỐC UỐNG THƯỜNG KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ.

2. Công nghệ trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional 

  • Laser CO2 Fractional là Công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến hiện nay, đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả và tính năng an toàn đối với người dùng.
  • Laser CO2 được đánh giá là công nghệ điều trị da thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt hiệu quả trong trị mụn thịt. Đây chính là công nghệ được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có ngành làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…
  • Với cơ chế chọn lọc sắc tố da, Laser CO2 tạo ra tia laser tác động đúng độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn thịt hiệu quả triệt để.
  • Các tia laser vi phân vô cùng nhỏ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mụn thịt và sẽ giữ lại được nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt với mụn quanh mắt, đây là vùng da nhạy cảm nên việc điều trị bằng dao kéo hoặc bôi thuốc rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng ánh sáng laser mỏng để điều trị mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn thịt ở mặt lại cực kì dễ dàng và an toàn.
  • Laser CO2 kích thích tổng hợp các sợi collagen. Do tác dụng nhiệt ngắn nên lượng nhiệt trong quá trình điều trị mụn thịt sẽ không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Những ưu điểm vượt trội của Co2 Fractional Laser trong điều trị mụn thịt:

– Điều trị mụn thịt triệt để 90 – 100%

– Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo.

– Không gây tổn thương.

– Hoàn toàn không có tác dụng phụ.

– Không mất thời gian nghĩ dưỡng.

– An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng cho da.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343