SỬA CHỮA MÁY THẨM MỸ THIẾT BỊ SPA CHUYÊN NGHIỆP

Với chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền móng của Kiến thức – Kinh nghiệm – Cập nhật công nghệ mới của đội ngũ Kỹ Sư Qlaser. Dịch vụ Sửa chữa máy thẩm mỹ thiết bị spa là một trong những định hướng trọng tâm Công ty CP Thiết Bị Thẩm Mỹ – Y Khoa Qlaser đang triển khai và được quý khách hàng sử dụng dịch vụ hết sức hài lòng bởi khả năng hỗ trợ thần tốc trong 2h tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh và trong ngày đối với toàn khu vực Miền Trung.

Ngoài việc phân phối các trang thiết bị thẩm mỹ spa,  QLASER còn là trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹ, spa với đội ngũ kỹ thuât sẳn sàng hỗ trợ dịch vụ linh hoạt 24/7 được các hãng có uy tín trong nghành tin tưởng ký kết triển khai chính sách bảo hành của Hãng tại khu vực Miền Trung. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề về kỹ thuật chuyển giao vận hành máy  online trên toàn quốc và sửa chữa bảo trì toàn khu vực miền trung.

sua-may-tham-my
Trực tiếp bảo trì – sửa chữa tại cơ sở spa, nếu hạn chế về không gian hỗ trợ vận chuyển về trung tâm bảo hành sửa chữa

Trung tâm Bảo Trì – Sửa chữa thiết bị Thẩm Mỹ – Spa – Y Khoa QLASER  tại Miền Trung ra đời với sứ mệnh giúp các Thẩm mỹ viện, Spa sử dụng thiết bị an toàn, tối ưu, hiệu quả. Qua đó giúp ổn định hoạt động kinh doanh, cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng uy tín, tạo dựng niềm tin với khách hàng, duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, ổn định.

Vấn đề hư hỏng, hoặc hao mòn là điều không thể tránh khỏi. Nếu máy móc hoạt động thường xuyên nhưng lại không được bảo trì hay bảo dưỡng thường xuyên thi sẽ kéo theo tuổi thọ máy bị sụt giảm nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến dịch vụ, làm gián đoạn dịch vụ spa của bạn. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư spa với chi phí cao thì tại sao lại không sử dụng giải pháp thường xuyên bảo trì máy tại các trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹspa. Đặc biệt tại khu vực miền trung có một đơn vị trực tiếp tại chỗ là điều mong muốn bấy lâu của nhiều chủ spa – Nay mong muốn ấy hiện thực bởi đội ngũ Kỹ thuật Qlaser..
Là một công ty phân phối, cung cấp máy móc thẩm mỹ công nghệ cao nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo trì máy móc, công ty Qlaser đã thành lập một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị spa các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao để hỗ trợ cho các chủ Spa trong quá trình hư hỏng hay gặp các vấn đề sự cố bất ngờ về máy móc bất cứ lúc nào.

 

Với phương châm làm việc  “Chất lượng thiết bị vật tư là điều tiên quyết song hành chất lượng dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán đều được duy trì”. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy móc thẩm mỹ công nghệ cao trên toàn Việt Nam, hỗ trợ khách hàng 24/24 nhằm cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết có thể liên hệ qua hotline trung tâm bảo hành, bảo trì Qlaser: 0989 342 343 để được hỗ trợ nhanh chóng.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY THẨM MỸ TẠI QLASER

Dịch vụ bảo trì định kỳ bao gồm: Bảo trì trọn gói  Bảo trì theo yêu cầu

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia gói bảo trì định kỳ:

 • Bảo trì định kỳ thiết bị 1 tháng/lần
 • Nhân viên kỹ thuật có mặt trong vòng 2 tiếng khắc phục sự cố (đối với khách hàng Nghệ An, Hà Tĩnh)
 • Hỗ trợ giải đáp tư vấn 24/7 qua điện thoại, online, email…
 • Sửa chữa miễn phí các thiết bị cơ bản (máy đa năng, cần xông, tủ hấp khăn…)
 • Giảm tới 10% chi phí thay thế linh kiện – vật tư tiêu hao (bóng đèn, gậy laser, tay cầm, đá saphire, bo mạch, màn hình…)
 • Tặng toàn bộ nước cất thay thế trong quá trình bảo trì-“Vật tư quan trọng quyết định tuổi thọ và hiệu quả vận hành thiết bị”
 • Tặng voucher giảm giá lên tới 10% khi mua mới thiết bị

Hạng mục bảo trì:

 • Kiểm tra hoạt động của tất cả thiết bị tại cơ sở
 • Kiểm tra nguồn điện đầu vào, kết nối, dây dẫn nguồn của các thiết bị
 • Test năng lượng, công suất hoạt động và tính ổn định của các thiết bị
 • Kiểm tra các vật tư tiêu hao
 • Vệ sinh tổng thể thiết bị (thân máy, tay cầm, đầu điều trị, hệ thống bo mạch, tản nhiệt…)
 • Thay thế nước làm mát cho thiết bị
 • Xử lý tại chỗ với các thiết bị nhỏ

Là nhà phân phối máy thẩm mỹ, QLASER thấu hiểu được việc vận hành của một máy thẩm mỹ trong quá trình thực hiện một quy trình chăm sóc da, trong đó máy thẩm mỹ đóng vai trò quyết định 70% sự hiệu quả của dịch vụ. Vì vậy việc hư hỏng máy hoặc suy giảm chất lượng linh kiện trong quá trình thực hiện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, lợi nhuận, thương hiệu của Thẩm mỹ viện/Spa đến khách hàng.

Đó cũng là những lý do quan trọng thúc đẩy QLASER xây dựng nên qui trình Bảo trì nhằm giúp cho các Thẩm mỹ viện/Spa vận hành trơn tru hơn trong quá trình kinh doanh của mình

Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ tại QLASER:

Dịch vụ sửa chữa bao gồm:

 Khi các máy thẩm mỹ xảy ra sự cố, hư hỏng, chủ đầu tư thường gặp khó khăn trong việc khắc phục, thay thế. Để giải quyết nỗi lo lắng thường trực về việc hư hỏng máy, tại QLASER chúng tôi tiếp nhận tất cả các đơn hàng sửa chữa thiết bị thẩm mỹ/spa một cách chuyên nghiệp, cụ thể một số dịch vụ sửa chữa như sau:

sua-tay-cam-may-laser
Hình ảnh thực tế tay cầm triệt lông ố bẩn và hoạt động không hiệu quả

tay-cam-triet-long
Thay thế tay cầm máy laser

Và để kinh doanh spa thành công bạn cũng cần nghiên cứu những thiết bị spa chuyên dụng theo từng nhu cầu, chẳng hạn như máy xóa xămmáy trị mụn, máy trị sẹo, máy oxy jet, máy trị námmáy hifumáy giảm béomáy nâng cơmáy chăm sóc damáy triệt lông và các máy móc thẩm mỹthiết bị thẩm mỹ phù hợp.

sua-may-tham-my
Kiểm tra – bảo trì máy laser là phần quan trọng khi đầu tư thiết bị hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho các cơ sở thẩm mỹ
huong-dan-dung-may-xoa-xam-nam-
Hướng dẫn vận hành đạt hiệu quả cho liệu trình xóa xăm, trị nám, đồi mồi kết hợp sử dụng mỹ phẫm chuyên dụng!

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343