Linh kiện – Phụ kiên cho máy Thẩm mỹ – Spa

Công ty Cổ phần Thiết bị Thẩm mỹ – Y khoa QLASER được ủy quyền BẢO HÀNH – BẢO TRÌ từ các nhà sản xuất máy thẩm mỹ uy tín nước ngoài. Là đại diện bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, spa của các nhà cung cấp lớn trong nước như: VNG Medical Group, IDM, Vinson, Vienmy, Trung Mỹ, HA, Sài Gòn xinh,… Điều này giúp quý khách hàng có thể đặt lòng tin tuyệt đối trong việc sửa chữa máy thẩm mỹ ở Công ty chúng tôi. Với bất cứ dòng máy nào gặp các vấn đề hư hỏng chúng tôi đều có thể sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng uy tín. Cam kết đảm bảo những máy móc sau khi sửa chữa sẽ hoạt động ổn định mang lại kết quả điều trị tối đa.

Là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với các dòng sản phẩm thiết bị như: Laser Toning, Laser Q-Switch Nd: YAG, Erbium YAG, Laser Long pulse Alexandrite, Fractional CO2 Laser, Diode Laser, Dy Laser, Green Laser. IPL, HIFU, RF, Oxy,…

Sản phẩm – Linh kiện đạt tiêu chuẩn ISO 9001 VÀ ISO 13485, FDA, CE, KFDA của Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Bộ y tế Việt Nam cấp phép và nhiều giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng DekaLaser, Sharplight, Nora bode, Classys, Endymed, Ilooda, Medsun với các công nghệ chuyên trị về trẻ hóa da, triệt lông, nâng cơ, tạo dáng cơ thể, nâng căng da mặt, các bệnh lý sắc tố, tái tạo bề mặt da, giãn mao mạch, xóa nhăn, trị mụn, trị nám, giảm béo, trị rạn da, lão hóa da, làm trắng da, u mạch máu phẳng, thu nhỏ lỗ chân lông…

Chuyển giao công nghệ, hỗ trợ khai thác tính năng ưu việt của các dòng máy mới nhất, công nghệ mới nhất hiện có trên thị trường được các trung tâm thẩm mỹ lớn tin dùng. Với phương châm hiệu quả, chất lượng và sự thành công của khách hàng là niềm tự hào của công ty. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang tới các sản phẩm công nghệ, thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất để góp phần tạo dựng và gìn giữ nét đẹp Việt.

Cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện và vật tư ngành thẩm mỹ – y khoa như: Bo nguồn, Màn hình hiển thị, Tay cầm, Bóng đèn Xenon, Các phụ kiện laser, bộ đầu spots size, Mắt kính bảo vệ – laser, triệt lông.v.v.

Luôn Nổ Lực Mang Lại Nhiều Hơn Những Gì Khách Hàng Kỳ Vọng !