3 Mẹo Thay Xung Triệt Lông Tại Nghệ An Nhanh Có Bảo Hành

Mẹo Thay Xung Triệt Lông Tại Nghệ An Nhanh Có Bảo Hành

Bạn đang thắc mắc:

Bao giờ thì thay xung triệt lông? Tay triệt lông không hiệu quả thì phải làm sao? Khi nào thì tay triệt lông hết hiệu quả? Triệt lông bị nóng bỏng, nóng rát vì sao? Thay Xung máy triệt lông là gì? Xung tay triệt lông là gì?

Đối với đội ngũ kỹ thuật viên Spa, Thẩm Mỹ người trực tiếp vận hành các máy triệt lông IPL, triệt lông OPL, triệt lông DPL hay cao cấp là triệt lông Diode Laser thì việc nắm bắt quy trình vận hành làm sao cho hiệu quả là công việc thường ngay. Vậy trong thực tế sẻ xẩy ra một số sự cố nổi bật như tay triệt lông bị nóng bỏng khách hàng, tay triệt lông bị rơi vỡ mặt đá – thấu kính – vỡ bóng xung gây chảy nước ra ngoài, máy triệt lông ready/ stars/ on không được, Tay triệt lông bấm không ra xung. Hay đơn giãn là khách hàng phản hồi hiệu quả triệt lông suy giảm, không còn hiệu quả như thời gian trước. Khá nhiều câu hỏi thiên về yếu tố phần cứng, thiết bị máy cần chuyên gia kỹ thuật máy hỗ trợ thì mới giải quyết được.

Với thời gian kết nối, đồng hành hỗ trợ hàng nghìn chủ spa, cơ sở thẩm mỹ, chuỗi chăm sóc sắc đẹp về setup trang thiết bị, chuyển giao vận hành máy thẩm mỹ công nghệ cao trong đó có máy Triệt Lông. Hôm nay kỹ thuật Qlaser đưa ra bài viết chia sẻ chi tiết giải đáp các thắc mắc trên làm sao dữ ổn định chất lượng dịch vụ, thu hút càng nhiều khách hàng hơn nữa giúp cơ sở kinh doanh tăng trưởng nhờ nguồn khách hàng dồi dào thu hút từ dịch vụ Triệt Lông chất lượng.

 Bao giờ thì thay xung triệt lông?

Câu hỏi bao giờ thì thay xung triệt lông được hỏi nhiều nhất khi bạn sử dụng thiết bị từ 6 Tháng đến 1 năm. Bởi lúc này đa phần chúng ta lo lắng sao lâu rồi kỹ thuật bán máy không đến kiểm tra, đến thay nước, hay bảo trì máy, sợ hết bảo hành thì vấn đề kỹ thuật như thế nào…

Đó là nỗi lo chung của các bạn đang mua thiết bị tại các đơn vị cung cấp thiết bị không có hệ thống dịch vụ Bảo Hành, Bảo Trì định kỳ. Riêng đối với các máy Triệt Lông cung cấp khách hàng sẻ được trang bị kiến thức về vận hành, kiểm soát chất lượng tay cầm để thay thế, tùy chỉnh đúng hạn để thõa mãn cân đối giữa kinh tế và độ bền của tay triệt cũng như thiết bị.

Bao giờ thi thay xung Triệt Lông được định lượng quyết định bằng số xung đã dùng. Thông thường tay cầm triệt lông có số xung

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343