Top 3 Máy Xóa Xăm, Trị Nám An Toàn Hiệu Quả – Chi Phí Đầu Tư Vừa Tầm Cho Spa Phun Xăm Thẩm Mỹ

Mục tiêu trang bị máy Laser Xóa Xăm, Trị Nám nhằm thực hiện các dịch vụ cụ thể sau đây.

Chuyên sâu dịch vụ phun xăm mày, mí, môi

Chủ cơ sở Phun Xăm Thẩm Mỹ, Phun Xăm Nghệ Thuật thì cần Xóa hình xăm, Xóa Xăm Mày bị trổ đỏ, xóa xăm mày trổ xanh, xóa đổi kiểu chân mày, sửa lỗi chân mày 2 đuôi, hạ mực mày sau khi phun xăm bị đậm.

Hút mực/ Xóa mực xăm kẻ mí mắt, xóa mí bị trổ xanh là phương pháp lấy sắc tố mực xăm trên mí bằng cách tác động ánh sáng laser vào vùng mí mắt đã được cố định hoặc dụng cụ “thìa che laser” để tránh ánh sáng tác động vào mắt.

Riêng các vùng xăm khác cần có các biện pháp ủ tê, xịt lạnh sâu để giảm cảm giác đau cũng như tổn thương khi lấy sắc tố bằng Laser.

Công nghệ Laser xóa xăm
Top 3 Máy Xóa Xăm, Trị Nám An Toàn Hiệu Quả – Chi Phí Đầu Tư Vừa Tầm Cho Spa Phun Xăm Thẩm Mỹ

Chuyên sâu vào dịch vụ trị Nám, Tàn Nhang, sắc tố da.

Chủ Cơ Sở Spa Thẩm Mỹ cung cấp các dịch vụ Điều tri Nám, Xóa Tàn Nhang, xóa nốt ruồi, trẻ hóa da.

Cụ thể Bắn tàn nhang hay sắc tố nâu, nâu đen trên bề mặt da là phương pháp sử dụng tia laser ở cường độ cao để tác động trực tiếp đến những đốm nâu, những mảng da cần điều trị – Thường được sử dụng là laser bước sóng 532nm và 755nm để tác động lớp sắc tố nông biểu bì.

Theo đó, ánh sáng tia laser sẽ xuyên qua lớp biểu bì, bóc tách và phá hủy cũng như đào thải các sắc tố melanin ra khỏi da. Từ đó, loại bỏ hắc sắc tố melanin, các vết nám tàn nhang được cải thiện rõ rệt ngay trong lần đầu tiên. Với ưu điểm là giải quyết tận gốc tàn nhang nhanh chóng, tiện lợi, đốt tàn nhang bằng laser là phương pháp được phái đẹp “lăng xê”.

Chuyên sâu về Nám cần quáy trình kiểm tra và điều trị tuân thủ pháp đồ nghiêm ngặt hơn như:  Soi da phát hiện cấu trúc sắc tố đang ở giai đoạn nào, phân định nguồn gốc sắc tố để có hướng kiểm soát chân (Nguồn gốc tận tế bào Melanosome). Sau khi kiểm soát được melanosome vào trong tế bào sừng thì quá trình điều trị nám diễn ra bắng cách dùng Laser bắn phá làm vỡ nhỏ đến mức hệ thống bạch huyết có thể di chuyển đến và đào thải các mảnh sắc tố này ra ngoài.

Cụ thể 3 loại máy Laser đáp ứng được khả năng Xóa Xăm, Trị Nám của chủ Spa Thẩm Mỹ.

Mục tiêu cần có chung của máy Laser xóa Nám, hình xăm hiệu quả bao gồm:

+ Khả năng bắt màu sắc tố đen, xanh, đỏ, vàng, trổ xanh, trổ đỏ, nốt nám nâu nằm dưới da, mực hình xăm phối trộn nhiều màu.

+ Khả năng bắn phá sắc tố mà không gây tổn thương mô lân cận. Xóa xăm an toàn không gây sẹo, Xóa Xăm Mày hạn chế tối thiểu việc rụng lông mày. Xóa mực xăm mi không gây sẹo.

+ Ứng dụng dễ dàng, kiểm soát điểm bắn (Điểm cuối lâm sàng) lên da to hay nhỏ tùy chỉnh chính xác, an toàn đặc biệt với vùng xóa mí mắt, xăm mày.

+ Mức đầu tư trang bị phù hợp từ 30-40 triệu để cơ sở quy mô vừa cũng trang bị được.

+ Có hỗ trợ hướng dẫn đào tạo, cầm tay chỉ việc cho Kỹ Thuật Viên vận hành Ứng dụng an toàn, hiệu quả, tạo ra uy tín và đột phá doanh thu.

1. Máy Xóa Xăm Laser RUIKD 

 

 • Thiết kế vỏ ngoài của RUIKD mang tính thẩm mỹ cao, chắc chắn. Toàn thân được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện cao cấp kết hợp tông màu trắng đỏ. Thân máy và đầu máy là 2 phần riêng biệt. Giúp việc di chuyển dễ dàng, thuận tiện khi điều trị.
 • Màn hình điều khiển cảm ứng màu 10,2 inch, độ sắc nét cao. Giao diện hiển thị hoàn toàn mới, thân thiện dễ dàng sử dụng. Giúp thao tác dễ dàng, không mất nhiều thời gian cho việc học cách vận hành máy.
 • Tay cầm của máy laser RUIKD được trang bị bóng đèn nhập khẩu UK cao cấp. Tuổi thọ bóng lên đến 1.000,000 shots. Vỏ tay cầm được bọc bằng lớp cao su cao cấp tạo. Giúp việc điều trị thoải mái hơn trong thời gian dài.
 • Hệ thống tản nhiệt với 2 quạt thông gió lớn công suất cao. Giúp nhiệt độ bên trong máy luôn ở mức cho phép. Đảm bảo máy luôn đạt được năng suất cao và độ ổn định trong suốt thời gian điều trị.
 • Bí mật cuối cùng ẩn dấu trong thiết bị Laser xóa xăm Ruikd là chế độ điều trị Auto cho phép chủ động thay đổi năng lượng, tần số phù hợp với quá trình trẻ hóa da khi kỹ thuật viên vận hành.

Là thiết bị mang công nghệ Hàn Quốc, sở hữu tay cầm vần hành thông minh và tuổi thọ cao 1.000,000 shots xứn đáng là vị trí đầu tiên trong các lựa chọn máy xóa xăm laser dây.

2. Laser Xóa Xăm Mày, Trị Nám Black SPY 500

Máy Laser Black Spy-500 là hệ thống Laser dạng dây với hệ buồng cộng hưởng nằm trên tay cầm với nhiều đặc điểm tối ưu đặc biệt như có thể tùy chọn chế độ Xâm Lấn và Không Xâm Lấn mô lân cận – đáp ứng linh hoạt ứng dụng điều trị xóa hoàn toàn sắc tố hay tác động chọn lọc xóa từng phần sắc tố.

Nổi bật với hệ 7 Thấu kính có khả năng linh hoạt tùy chỉnh trong điều trị.

Thấu Kính Laser thông minh điều chỉnh kích thước điểm bắn trên da
Laser Q-switched Nd:YAG có bước sóng 1.064nm và 532nm (kết hợp với laser KTP), thiết lập xâm lấn và không xâm lấn ngay trên tay cầm.
 1. Đầu Laser tùy chỉnh 1064nm(màu trắng dài), 532nm(Màu xanh biển dài) giúp chủ động kiểm soát điểm cuối lâm sáng điều trị các bệnh lý sắc tố NÁM, TÀN NHANG, bệnh lý sắc tố da khác. Khi điều trị những tổn thương lớn, ta chọn spotsize max, khi bắn những tổn thương nhỏ hơn thì chỉnh spotsize thấp hơn. Nếu không có đầu tùy chỉnh này, ta thay đổi spotsize bằng cách điều chỉnh độ cao của Tay Laser máy so với da.
 2. Sẵm có 2 đầu chọn lọc hạn chế tổn thương sắc tố lông trên bề mặt 1064nm, 532nm (2 đầu màu đen).Ứng dụng trong xóa xăm mày, mí không gây rụng lông.
 3. Đầu Laser LP 1064/532nm (màu đỏ đen) không xâm lần mô lân cận giúp xử lý sắc tổ lâu năm trổ màu Xanh, Nâu, Đỏ, Vàng của mực xăm. Tác động sâu cấu trúc mạch máu nằm sâu dưới da mang hiệu quả se nhỏ giãn mao mạch mà không làm mô xung quanh bị tổn thương nhiệt
 4. Đầu trẻ hóa da bước sóng 755nm. Tạo hiệu ứng nhiệt trên da từ 40-60 độ đáp ứng nhu cầu làm sáng da, kích thích xóa nhăn.
 5. Đầu xóa hình xăm nông trên bề mặt 532nm. Xóa hình xăm trô xanh, đỏ, tàn nhang trên bề măt.

3. Laser Q-Beam Hàn Quốc

Máy Laser Xóa Xăm, Trị Nám, Tàn Nhang Q-Beam có nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khác khi sở hữu 4 đầu thay đổi bước sóng đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch vụ về điều trị sắc tố, trẻ hóa hay xóa xăm.

 • Đầu 1064nm F50 chuyên điều trị sắc tố màu đen, nâu, có độ sâu lớp Hạ Bì. Tác động phá tan đào thải nhanh các sắc tố melanin bằng hiệu ứng Quang Nhiệt.
Chế độ vận hành của điều tri săc tố nám, tàn nhang, trẻ hóa da laser Q-Beam.
 • Đầu 1064nm F0 Chuyên trẻ hóa da bằng than hoạt tính, sat khuẩn mụn, đào thải nhanh các tổ chức da yêu, chùn, xuất hiện nết chân chim sẻ được cải thiện nhờ quá trình tăng sinh thay thế các elastin và collagen yêu bằng tổ chức da mới khỏe hơn, sáng màu và đàn hồi dạng lưới.
 • Đầu 532nm F50 chuyên điều trị các sắc tố màu sắc đa dạng như nâu, đen, đỏ, trổ xanh ở lớp Thượng Bì. Điều trị bằng bước sóng 532nm cho phép phá vở nhanh các sắc tố nông trên bề mặt phù hợp với điều trị nám mảng, xạm da.

Năng lượng cài đặt bắn trẻ hóa Laser Q-Beam

 • Đầu Pico cho phép tạo lớp bóc tách vi điểm có cấu trúc tổ ong. Hỗ trợ điều trị sẹo lồi, lõm, phương pháp hiệu quả điều trị vùng da bị sừng vỏ cam, vùng da có cấu trúc thô cứng sẻ được thay thế bằng kết cấu da mới đàn hồi và sáng hơn.

Nổi bật với thiết kế đẹp cùng với giao diện dễ sử dụng cùng thao tác đơn giản. Công nghệ cao cùng bước sóng 1064 nm và 532 nm tạo vòng tròn khép kín từ đó mà làm triệt tiêu những sắc tố không mong muốn, đồng thời kích thích sản sinh tế bào mới.

Mỗi dòng thiết bị đều được phát triển và tối ưu liên tục bởi các mode được ra mắt hằng năm. Với vai trò một người dùng quý chủ spa thẩm mỹ có thể kết nối với một chuyên gia công nghệ – Những chuyên gia có thời gian nghiên cứu và thực nghiệm. Rút ngắn thời gian tìm kiếm chính xác và có hỗ trợ chuyên sâu và ứng dụng ngay từ chuyên gia Qlaser, Bạn đọc có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đồng hành ngay!

Hotline 0989 342 343.

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343