Xây Dựng Lòng Tin Để Khách Hàng Yên Tâm Đến Thẩm Mỹ Spa 2021

Contents

I. Nhân Tố Xây Dựng Lòng Tin Khách Hàng Chọn Sản Phẩm Dịch Vụ Spa Của Bạn.

Nếu đang ấp ủ mô hình kinh doanh Spa thành công thì đây là chia sẻ chân thành sẻ hữu ích với bạn!

Đầu tư vốn ban đầu để setup Beauty Spa là thành quả của quá trình hoc tập kiến thức chuyên môn cũng như tìm kiếm vật tư, thiết bị, sản phẩm để mong muốn phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh dịch vụ. Nói đến kinh doanh dịch vụ đơn thuần phục vụ khách hàng để họ dùng thử đã là một bước tiến đầy thành công, riêng với dịch vụ Beauty Spa ngoài việc thành công khi thu hút được khách hàng trải nghiệm thì các chủ cơ sở đầu tư vào ngành này còn phải kiểm soát được chất lượng, hiệu quả dịch vụ điều trị chăm sóc. Các nhân tố góp phần vào sự thành công trọn vẹn mà hàng trăm ngàn chủ Spa Thẩm Mỹ đang mong đợi này bao gồm:

 1. Xác định đúng nhu cầu thị trường trước tiên ( nói sâu về nhu cầu dịch vụ, văn hóa địa phương vùng, tiêm năng trong dài hạn)
 2. Xây dựng quy trình tiêu chuẩn cho dịch vụ, sản phẩm là xương sống giải quyết vấn đề cấp bách của Thị trường đang có.
 3. Tìm kiếm đơn vị đồng hành trong Sản phẩm Cod cho các dịch vụ Spa Thẩm mỹ. Kết nối đơn vị cung cấp giải pháp điều trị chuyên sâu để trở thành chuyên gia trong chính ngành của bạn. Chuyên gia về sản phẩm khá đa dạng nên khó tạo ra sự khác biết – chuyên gia về điều trị Hiệu Qủa, An Toàn, Bứt Phá về doanh thu khi kết hợp Mỹ Phẩm và Thiết Bị Công Nghệ Cao mới là điều đáng để đạt tới.
 4. Quản lý đóng gói để tối ưu quy trình, kiểm soát và chăm sóc bổ sung để sản phẩm, dịch vụ luôn trong trạng thái cung cấp đến khách hàng chất lượng tốt nhất: trong đó bao gồm cập nhật sản phẩm điều trị chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chửa thiết bị Thẩm Mỹ Spa luôn trong trạng thái hiệu quả tốt nhất. Chính thiết bị công nghệ cao là điểm tựa tin tưởng để khách hàng quyết định lựa chọn bạn, Chính sự an tâm và tin tưởng tác phong vận hành – chăm sóc khách cũng như hệ thống trang thiết bị vật tư SẠCH – AN TOÀN – HIỆU QUẢ mới là điểm nổi bật giữa muôn vàn cơ sở mới phát triển ngoài kia.

Chân thành mà nói thì nhiều người biết nắm vững trong lòng nhưng sao hiện thực nó khó quá hay do yếu tố khách quan nào mà chúng ta cứ mãi vòng quanh tìm kiếm khách hàng hằng ngày. Xây dựng lòng tin khách hàng là đích đến cuối cùng để cơ sở chúng ta phát triển bền vững.

II. Ai Đồng Hành Và Cùng Thịnh Vượng Khi Thẩm Mỹ Spa Phát Triển.

Hiểu được khó khăn của đa phần chủ Spa Thẩm Mỹ là nữ giới, cập nhật nhanh nhưng hiểu chuyên sâu về nguyên lý vận hành, hiệu quả điều trị có ít nhiều hạn chế vậy nên tại Khu Vực Miền Trung Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thẩm Mỹ – Y Khoa  Qlaser đã phát triển với đội ngũ Kỹ thuật viên, chuyên viên về công nghệ điều trị cũng như về nguyên lý hoạt động của thiết bị. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các nội dung dịch vụ, sản phẩm sau:

1. BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA thiết bị thẩm mỹ – y khoa.
2. PHÂN PHỐI chính hãng các thiết bị có thương hiệu trong lĩnh vực máy thẩm mỹ – y khoa công nghệ cao của Mỹ, Anh, Pháp, Israel, Hàn Quốc, Trung Quốc…
3. CUNG CẤP LINH KIỆN – PHỤ KIỆN – VẬT TƯ: Bo nguồn, Màn hình hiển thị, Tay cầm, Bóng đèn Xenon, Các phụ kiện laser, bộ đầu spots size, Đầu HIFU, Thấu kính triệt lông; Pedan, Mắt kính bảo vệ – laser, triệt lông.v.v.
4. CUNG CẤP MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ: Chuyên laser, công nghệ peel, làm trắng, bộ kit giảm béo, chuyên trị mụn, chống lão hóa, liệu pháp nước… và các mỹ phẩm khác.
5. TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ – HỖ TRỢ khai thác tính năng ưu việt của các dòng máy mới nhất, công nghệ mới nhất hiện có trên thị trường được các trung tâm thẩm mỹ lớn tin dùng.
6. ĐÀO TẠO KTV THẨM MỸ/SPA và Tư vấn setup, marketing/kinh doanh SPA.

Hệ sinh thái cùng phát triển là tiền đề giúp Qlaser hết mình vì chúng ta. Bởi lẽ khi cộng đồng Spa Thẩm Mỹ Miền Trung vững mạnh chúng tối Qlaser tự hào và vững tin hơn về những kết quả mà chính đội ngũ nhân sự chuyên môn cao của chúng tôi đã hỗ trợ.

Trao cho khách hàng thiết bị máy móc chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ sau bán kịp thời ngay tại chỗ như:

 • Bảo trì định kỳ máy thẩm mỹ spa 3 tháng / lần trong 1 năm đầu làm quen thiết bị.
 • Sửa chữa tại chỗ hoặc phòng kỹ thuật ngay tại Nghệ An cho khách hàng đã setup thiết bị cũng như khách hàng trang bị từ trước đảm bảo thời gian gián đoạn hoạt động ngắn nhất.
 • Thay thế vật tư và báo lỗi công khai – cam kết bảo hành từ 1-6 tháng tùy thiết bị dịch vụ. An tâm vận hành và hỗ trợ ngay khi có sự cố trong 2h nhận được báo lỗi.
 • Hỗ trợ cung cấp mới, Bảo Hành, Bảo trì, Sửa Chữa toàn bộ thiết bị tại cơ sở Thẩm Mỹ Spa.

III. Các dòng thiết bị thẩm mỹ, thiết bị spa Qlaser nhận sửa chữa, hướng dẫn vận hành tối ưu thông số.

 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị sắc tố (Laser tay súng, tay bút)
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị sẹo (Laser trục khuỷu)
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ về triệt lông (Triệt lông bóng xung, triệt lông Diode laser)
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ giảm béo (Công nghệ RET, RF, Laser Cavitation)
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ nâng cơ (HIFU)
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ chăm sóc da ( RF vI điểm, điện di tinh chất…)
 • Các loại máy thiết bị spa cơ bản ( Cần Xông, Máy Chăm Sóc 5in1,6in1, tiêm tinh chất…)
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ Y Tế – Thẩm Mỹ -SPA- Nha Khoa
 • Các dòng thẩm mỹ công nghệ cũ.

IV. Cách Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Spa Thẩm Mỹ Như Thế Nào Là Uy Tín.

Với xã hội mở tạo cơ hội kết nối đa dạng chúng ta đến gần nhau hơn, thuận tiện hơn trong tìm kiếm các và đáp ứng nhanh các nhu cầu. Trong số đó lĩnh vực thiết bị Thẩm Mỹ Spa dường như đang để ngỏ có nhiều hành lang pháp lý, thiết chế quy chuẩn để nâng cao tín trách nhiệm giữa đơn vị cung cấp đối với khách hàng. Từ đó xuất hiện một số nhỏ những trường hợp đáng tiếc không đáng nhắc lên như mất dấu sau khi chuyển giao thiết bị, không hỗ trợ đươc kỹ thuật vận hành, không xử lý được sự cố lỗi trong và sau thời gian bảo hành….nhưng vì sự phát triển chung, mong muốn như lời khuyên khách quan và trách nhiệm của những đơn vị hoạt động chính thống chúng tôi sẻ gợi ý giúp bạn những nhân tố để quyết định hợp tác setup mô hình kinh doanh Beauty Spa trong năm mới 2021.

Lựa chọn đơn vị có:

 • Chuyên gia về công nghệ và trị liệu ( Máy có tốt sẵn sàng nhưng không phát huy hết công năng, không vận hành đúng quy chuẩn là sự lãng phí tài nguyên thành tựu khoa học).
 • Văn Phòng – Đội ngũ Kỹ Sư kiểm soát tiêu chuẩn thiết bị Thẩm Mỹ Spa và cam kết bảo hành khi xẩy ra sự cố tối thiểu 12 tháng bằng văn bản có tính pháp lý. ( Tránh trường hợp đáng buồn kết nối online rồi mất dấu ngay sau đó – dấu hiệu của các hoạt động mô giới (CÒ) chỉ nói lời đường mật ).
 • Có chính sách hậu mãi đáp ứng nhu cầu thực tế như Bảo Dưỡng, Bảo Trì tối thiểu lặp lại 3 tháng / lần để đảm bảo mọi yếu tố phát sinh được loại bỏ kịp thời.
 • Có đội ngũ Kỹ Thuật Sửa Chữa máy Thẩm Mỹ – Spa – Sửa Máy Y Khoa được đào tạo. Kiểm soát các điều kiện an toàn về điện, an toàn cháy nổ, An toàn và đạt hiệu quả điều trị. ( Tránh các đơn vị cung cấp quy mô nhỏ thiếu kiến thức chuyên môn, nhờ thợ trái ngành như diện lạnh, điện dân dụng xử lý sự cố – Gây mất an toàn gây hậu quả đến sức khỏe, tính mạng khách hàng).

Các vấn đề hư hỏng, hoặc hao mòn là điều không thể tránh khỏi. Nếu máy móc hoạt động thường xuyên nhưng lại không được bảo trì hay bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ kéo theo tuổi thọ máy bị sụt giảm nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến dịch vụ, làm gián đoạn dịch vụ spa của bạn. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư spa với chi phí cao thì tại sao lại không sử dụng giải pháp thường xuyên bảo trì máy tại các trung tâm bảo trì thiết bị thẩm mỹ, spa?

Vậy nên ngoài lựa chọn đơn vị cung cấp Thiết Bị Thẩm Mỹ Spa đạt tiêu chuẩn từ lúc đầu tư kinh doanh là bước thành công đối với chủ đầu tư mới trong năm 2021. Đối với đơn vị đầu tư setup hệ thống hoàn thiện trước đó nhưng chưa tìm được đơn vị Bảo Hành – Bảo Trì- Sửa Chữa đạt chuẩn thì Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Thẩm Mỹ -Y Khoa Qlaser là đơn vị tin cậy đồng hành cũng bạn. Với phạm vi hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật nhanh trong 24h tại Miền Trung, chúng tôi triển khai cung cấp máy Thẩm Mỹ – SPA, máy Y Khoa, Máy Nha Khoa trong cả nước với chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi nhanh chóng đúng tiêu chuẩn:
– Máy Laser CO2 Fractional SmaXel 2020 (Hàn Quốc)
– Máy Laser Q-Switched Nd:YAG Pico Care
– Máy Laser CO2 Fractional (Bắc Kinh)
– Máy laser C Carbon (RUIKD) Hàn Quốc
– Máy Laser Nd:YAG Q-Beam
– Máy DPL 2 in 1 (mẫu mới)
– Máy DPL Korea + 2 in 1
– Máy HLG-2 2 in 1
– Máy HLG-2 2 tay cầm triệt lông
– Máy Korea Busan 2 in 1
– Máy Korea Busan (2 tay triệt lông)
– Máy FTech DPL 2 in 1
– Máy V6 PLUS 2 in 1
– Máy V6 Plus+ (2 in 1)
– Máy Shark 2 in 1
– Máy Canzy Korea 2 in 1
– FQ Beauty A32 2 in 1
– Máy triệt lông Xanh Bắc Kinh
– Máy triệt lông360 Magneto vàng (Freezing Skin Beauty Instrument)
– Máy triệt lông, trẻ hóa FQ Beauty Korea
– Máy Triệt lông, trẻ hoá FQ BEAUTY
– Máy Laser Toning
– Máy Laser Nd:YAG HR
– Máy triệt lông OPT SHR A20
– Máy triệt lông FQ Beauty 1 tay cầm
– Máy Laser Premium Laser Korea (K4)
– Máy Laser Nd:YAG mini SE500
– Máy Laser mini (Portable Tattoo Removal Q-Switched Nd:YAG Laser)
– Máy HIFU
– Máy phân tích da Smart Mirror – Skin Analysis System
– Máy phân tích da M1
– Máy soi da Ipad Meiboyi M-906
– Máy soi da 9 inch Ipad_Màn hình rời_PLM
– Máy Aqua Skin Smart+ (7 in 1 đời mới), màn hình lớn 11″
– Máy Aqua H2O2
– Máy 5 in 1 M-1897
– Máy Phun Oxy Jet Mini Omega Hàn Quốc
– Máy giảm béo RET SLIMMING KOREA
– Máy giảm béo RET Slimming FQ Beauty
– Phi thuyền tắm trắng giảm béo WS-1050
– Vòm hồng ngoại tắm trắng giảm béo Radium WS-5008A
– Đầm rung giảm béo G5
– Đai quấn bụng giảm béo (nóng + rung)
– Vòm Omega FACE SPA
– Máy chăm sóc da photon – Omega light DEVOIR
– Vòm ánh sáng sinh học Omega Light 7 màu
– Máy hút mụn Apollo Compressor Nebulizer
– Máy hút mụn ALKATO (Model TL200)
– Máy đốt mụn cầm tay MOLE
– Máy phi kim Dr Pen
– Máy điện di nóng lạnh Skin Cool
– Búa nóng lạnh
– Máy điêu khắc body
– Máy thải độc chì
– Máy tiêm dưỡng chất Water Mesotheraphy III
– Máy li tâm LC-04R
– Máy li tâm 800-1 Centrifugal Machine (6 ống)
– Máy li tâm 80-2 Electronic Centrefuge (12 ống)
– Máy xông hơi 1 cần, 2 cần
– Đèn Wood soi da
– Đèn LED soi da
– Tủ tiệt trùng dụng cụ
– Tủ hấp khăn 1 tầng RTD-23A

Cơ hội trải nghiệm thiết bị, đồng hành Setup Beauty Spa ngay tại TP Vinh, Nghệ An với hệ thống trang thiết bị toàn điện đầy đủ chỉ có duy nhất tại THIẾT BỊ THẨM MỸ QLASER tại địa chỉ sô 147 Văn Đưc Giai, tp Vinh, Nghệ An. Hậu mãi bảo hành 12 tháng, hỗ trợ vận hành trị liệu 1-1 đến khi làm chủ công nghệ. Nhận tài liệu vận hành nội bộ được biên tập từ chuyên gia cũng như những kiến thức thực tế qua thời gian kết nối hỗ trợ nhiều Chủ Spa kinh doanh thành công. Liên hệ setup trải nghiệm cùng hệ sinh thái bền vững Qlaser Miền Trung qua hotline 0989342343.

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343