Xóa Nhăn Đuôi Mắt, Rãnh Cười, Nâng Cơ Bọng Cằm Thermage FLX Tiêu Chuẩn Vàng FDA Chứng Nhận

1. Khám phá về cơ chế tác động Thermage trong Xóa Nhăn Đuôi Mắt, Rãnh Cười, Nâng Cơ Bọng Cằm:

Xóa Nhăn Đuôi Mắt, Rãnh Cười, Nâng Cơ Bọng Cằm Thermage FLX Tiêu Chuẩn Vàng FDA Chứng Nhận. Thế hệ mới của Thermage® FLX, với công nghệ tối ưu hóa năng lượng thông minh AccuREP ™, có thể tự động và chính xác phát hiện nhu cầu của từng inch da, cung cấp năng lượng tùy chỉnh và tối ưu hóa hiệu quả điều trị.

Thực tế để cải thiện chảy xệ, lão hóa da thì cần tác động tăng sinh Collagen tại cấu trúc gần SMAS. Sự cập nhật trong mẫu Thermage FLX có săn đâu tip từ 3.0cm2 – 4.0cm2 và 16.0cm2 mang lại hiệu quả tác động làm nóng với lớp gân SMAS 4.3mm giúp kích thích tăng sinh và tổ chức lại nhiều collagen.

2. Các đầu tip Thermage phù hợp cho vùng điều trị nào?

 • Tip 0,25 cm2 :
  Thích hợp cho vùng da mỏng hơn quanh mắt, được FDA chấp thuận để cải thiện vùng da mắt trên và dưới.
 • Tip3.0 :
  Nó phù hợp để cải thiện các nếp nhăn như má chảy xệ và thịt quanh miệng, mang lại hiệu quả điều trị chính xác hơn.
 • Tip4.0 :
  Thích hợp cho mặt và kéo dài xuống cổ, ngực (tại vị trí đễ bị ánh nắng tiếp xúc tác nhân gay lão hóa da), tốc độ điều trị được cải thiện hơn thế hệ thứ ba, các nếp nhăn và vết chân chim trên mặt được xử lý chính xác hơn.
 • Mẹo16.0 :
  Nó phù hợp để điều trị các bộ phận cơ thể. Đầu dò cơ thể bắt đầu cung cấp chế độ rung, không chỉ tính đến hiệu quả mà còn cải thiện sự thoải mái.

3. Khả năng tác động vào cấu trúc da nhằm mục đích năng cơ- trẻ hóa- xóa nhăn.

Phản Ứng Mô Da Là Gì?

Phản ứng của mô da có thể được chia thành chủ quan và khách quan, chủ quan là cảm giác đau của người điều trị, còn khách quan là bề mặt da bị sưng đỏ. Mỗi bộ phận. đáp ứng mô da có nghĩa là năng lượng điều trị đủ. Ví dụ, độ dày lớp mỡ cục bộ

Theo nguyên lý của phương pháp nâng cơ bằng sóng vô tuyến, khi nâng cơ bằng sóng vô tuyến, do tác dụng làm lạnh của chất làm lạnh tại đầu cực tiếp xúc,nên nhiệt cao từ đầu tip sẽ không nằm trên bề mặt da (lớp thượng bì) mà là “lớp thượng bì bên dưới lớp thượng bì”. ”Vị trí này chúng tôi gọi hiện tượng này là Inverse Thermal Gradient, vì vậy nếu bạn chỉ tăng năng lượng của sóng radio, khi nhiệt độ của lớp biểu bì đã đủ nóng, nhiệt độ của lớp hạ bì có thể đã bị quá nóng, gây tổn thương nghiêm trọng đến mô dưới da mà không kiểm soát được do bên trên vẩn lạnh làm giảm cảm giác đau này.

Năng lượng sóng vô tuyến Thermage Phoenix được chia thành các cấp độ 1,0 ~ 8,0 (từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao), tùy theo độ dày của mỡ trong vùng điều trị, cường độ điều trị mà mỗi người có thể chấp nhận là không nhất quán và năng lượng sóng radio được khuyến nghị là không giống nhau. Kỹ thuật viên chủ động quan sát phản ứng của bệnh nhân bất cứ lúc nào và điều chỉnh cường độ năng lượng của sóng vô tuyến.

Lớp Phản Ứng Mô Da

“Phân loại phản ứng mô da” được chia thành 5 điểm (0-4 điểm), trong quá trình nhận mũi điều trị lên da, bạn có thể cho điểm tùy theo cảm giác nóng của từng người, để bác sĩ điều chỉnh phương pháp và năng lượng điều trị theo theo cảm nhận của bạn:

 • 0 điểm: Không cảm thấy nóng.
 • Điểm 1: Có thể cảm thấy hơi nóng.
 • 2 điểm: Ấm áp, nhưng thoải mái.
 • 3 điểm: Rất nóng, nhưng có thể chịu được.
 • 4 điểm: Nóng khó chịu, phải dừng ngay!

Làm Thế Nào Để Xác Định Khi Năng Lượng Tại Chỗ?

Nếu bạn là khách hàng chưa tiếp xúc với tia laser và các vật dụng khác và muốn phân biệt liệu nhiệt độ của sóng vô tuyến có đủ hay không và liệu năng lượng có quá cao hay không, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu test với “phản hồi nhiệt”. Trong khoảng 2 ~ 3 phút sau các xung test đầu tiên là đủ để cảm thấy hơi nóng và hơi rát tại chỗ, nếu đạt hiệu quả nó sẽ có chức năng kích thích thế hệ collagen mới tạo hiệu ứng co thon gòn như video 3D mô phỏng đầu bài viết.
Và chức năng mới của sóng vô tuyến Thermage Phoenix thế hệ thứ tư là điện trở có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào, tránh năng lượng cao của phát bắn và nâng cao tính an toàn của việc điều trị, đó chính là giá trị của nó!

Bên cạnh thế mạnh về năng lượng điều trị, nhiều khách hàng hiện nay còn lưu ý đến vấn đề số lượng lần cần điều trị, theo kinh nghiệm của chúng tôi, muốn đạt được 1 vùng toàn mặt thì ít nhất phải làm từ 600 xung trở lên (Tương đương lưới phủ trên bề mặt được lặp lại 3-6 lần cho 1 pháp đồ điều trị ). Ngoài phạm vi cổ cần  hiệu quả rõ rệt khi bắn 900 xung. Khi tác động để đủ vòng cho phép bác sĩ điều trị tăng nhiệt độ lớp hạ bì hiệu quả với nhiều vòng điều trị, sao cho đạt được hiệu quả hiệu quả điều trị tốt nhất và cũng làm giảm nhiệt độ đáng kể.

4.Chi phí dịch vụ Thermage FLX tiêu chuẩn.

Theo tiêu chuẩn tại các trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao có sự kết hợp pháp đồ điều trị máy Nâng Cơ – Xóa Nhăn chuyên sâu cùng bộ sản phẩm hỗ trợ Tăng Sinh Collagen và Elastin cũng như Sáng Da có gói dịch vụ như sau:

Dịch vụ điều trị Chi phí điều trị
Thermage FLX mặt 80 – 100 triệu
Thermage FLX mắt 20- 40 triệu
Thermage FLX bụng/ đùi 50 – 120 triệu

Mức giá trên linh hoạt tùy vùng điều trị, số xung tiêu chuẩn sau khi khám sàng lọc đưa ra chỉ định của kỹ thuật viên trên thực tế thể trạng và mức độ lão hóa của khách hàng.

5. Vật Tư Tiêu Hao Thermage FLX Gồm Đầu Tip, Miến Dán Định Hình, Gel

Chi tiết vật tư tiêu hoa gồm có các đầu chức năng : Các vật tư tiêu hoa liên hệ chi tiết chuyên gia Qlaser qua hotline 0989342343. Mức giá khuyến nghị từ 1-2.5 triệu/ đầu tip tùy thuộc số lượng đặt hàng và loại vật tư.

Đầu Tip Thermage FLX

Tay cầm và đầu tip Thermage FLX

Điện cự tiếp xúc Thermage FLX

Thermage TF-2 Coupling Fluid Vât Tư Hỗ Trợ Truyền Dẫn Năng Lượng

Công nghệ được cấp bằng sáng chế này cho phép Thermage CPT phát ra các đợt tác động làm mát da dựa trên nhiệt độ của bề mặt da; những đợt này làm giảm đau và giảm nguy cơ chấn thương do nhiệt, chẳng hạn như bỏng và phồng rộp. Thiết bị cũng có thể được đặt chế độ rung để giảm đau và khó chịu hơn nữa.

Thermage TF-2 Coupling Fluid là chất lỏng nhớt được sử dụng để tăng độ dẫn điện giữa thiết bị Thermage CPT và da đang được xử lý để quá trình làm nóng diễn ra đồng nhất và nhất quán. Chất lỏng này có màu xanh nhạt, hoàn toàn không mùi, không cháy. Chất lỏng bôi trơn này chứa cadmium, chì, thủy ngân, crom hóa trị sáu, ete diphenyl polybromated (PBDE) và biphenyl polybromated (PBB).

Mỗi hộp Thermage TF-2 Coupling Fluid đi kèm với các chai 6-30ml hoặc 6-60ml đã được đổ sẵn dung dịch bôi trơn. Các thiết bị Thermage và các phụ kiện của nó được thiết kế bởi Solta Medical.

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343