Địa Chỉ Sửa Máy Thẩm Mỹ Spa Tại Nghệ An

  • Đơn vị nhận sửa máy thẩm mỹ spa ?
  • Công ty bảo hành máy thẩm mỹ công nghệ cao Laser, Triệt Lông?
  • Kỹ thuật tư vấn dịch vụ thay thế xung triệt lông, bao giờ thì nên thay ?
  • Tay triệt lông không hiệu quả phải làm sao, cách tự kiểm tra dễ thực hiện ?
  • Sửa chữa máy spa tại nhà ? Sửa máy spa tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế ?

Contents

Rất nhiều câu hỏi khác của Chủ Spa Thẩm Mỹ, Nhân sự quản lý thiết bị hệ thống Beauty Spa sẻ được giải đáp ngay dưới đây.

    Trong quá trình vận hành các dịch vụ tại cơ sở Thẩm Mỹ Spa các dịch mang đến thương hiệu, uy tín cũng như hiệu quả cho khách hàng cảm nhận trực tiếp đó chính là đội ngũ nhân sự cũng như Hệ Thông Máy Móc Công Nghệ.
Để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng nội dung thiết thực luôn phải thực hiện song hành đó là Đào tạo chuyên môn cho Kỹ thuật viên Spa cũng như Bảo trì, nâng cấp hệ thống trang thiết bị – Công cụ – Dụng Cụ – Máy công Nghệ có sắn.
Đỗi ngũ chuyên gia, kỹ thuật Công Ty Thiết Bị Thẩm Mỹ – Y Khoa Qlaser thấu hiểu nhu cầu này phát triển hệ sinh thái từ:

c(1)(10)1. “SETUP toàn bộ trang thiết bị Thẩm Mỹ Spa” đồng bộ kèm chương trình hỗ trợ chuyển giao chuyên sâu dành cho đội ngũ nhân sự – kỹ thuật viên Spa để các bạn chính là các đại sứ thương hiệu thấu hiểu thiết bị công nghệ và ứng dụng hiệu quả mỗi tính năng cho dịch vụ tại cơ sở. Hiểu và ứng dụng linh hoạt là thước đo chuyên môn dành có kỹ thuật viên nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

c(1)(10)2.“Hỗ trợ kỹ thuật Bảo Hành, Bảo Dưỡng, Sữa Chữa, Thay vật tư tiêu hao suốt thời gian vận hành” Nhằm dữ vững chất lượng dịch vụ cũng như kiểm soát hiệu quả thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất. Cụ thể một số thiết bị đòi hỏi duy trì chất lượng thường xuyên từ 2 tháng -6 tháng/ lần như máy Triệt Lông, máy Laser xóa xăm- trị nám, máy chăm sóc da… việc bảo trì, bảo hành, thay thế Xung tay cầm, nước cất làm mát, căn chỉnh thông số máy cũng như phần cứng tay cầm là hết sức cần thiết.

CÁC DÒNG THIẾT BỊ KỸ THUẬT QLASER HỖ TRỢ SỬA NGAY TẠI CƠ SỞ SPA THẨM MỸ LÀ:

???? QLASER chuyên thay xung triệt lông, chỉnh tia laser yếu không bắt sắc tố.

???? QLASER chuyên sửa chữa:

???? Máy triệt lông, Máy Laser, Máy 2 in 1, Máy 3 in 1…

???? Máy giảm béo

???? Máy tiêm tinh chất

???? Phi thuyền tắm trắng, giảm béo

???? Máy HIFU

???? Máy Aqua, 5 in 1

???? Máy phân tích da, máy soi da

???? Máy điện di nóng lạnh (búa nóng lạnh)

???? Máy Oxy Jet, máy phun oxy…

???? Vòm ánh sáng sinh học Omega Light

???? Đầm rung giảm béo G5

???? Máy xông hơi 1 cần, 2 cần

???? Máy phi kim Dr Pen (Máy cấy tảo)

???? Tủ hấp, tủ sấy

???? Tủ tiệt trùng

???? Đèn LED

… và các máy móc thiết bị thẩm mỹ, spa khác.

       Ngoài sửa chữa, thay thế các máy, thiết bị Spa Thẩm Mỹ từ đơn giản chăm sóc da cơ bản, đội ngũ Kỹ Thuật Qlaser có phòng nghiên cứu chuyên sâu hỗ trợ xử lý lỗi, tối ưu các dòng công nghệ Cao Laser Trục Khuỷu, Triệt Lông Diode, máy Thẩm Mỹ, Nha Khoa, …Qúy khách hàng mong muốn kết nối kỹ thuật Qlaser đáp ứng các nội dung đảm bảo An Toàn – Chất Lượng hoạt động của các dòng thiết bị có thể đăng ký các gói dịch vụ sau đây:

c(1)(10) (Q01) Gói Bảo Trì – Bảo Dưỡng thiết bị Thẩm Mỹ Spa định kỳ theo tháng, quý, năm. Kỹ Thuật sẻ kiểm tra bảo đảm ổn định toàn hệ thống theo lịch cố định.

c(1)(10) (Q02) Gói Hỗ Trợ 24/7. Kỹ Thuật sẻ trực hỗ trợ 24/7 trong vòng 2h sau khi nhận thông tin sự cố – Áp dụng cho cơ sở có địa chỉ tại Nghệ An – Hà Tĩnh.

c(1)(10) (Q03) Gói Sửa Chữa, Bảo Trì, Thay thế vật tư máy thực hiện đến trực tiếp tại cơ sở Spa Thẩm Mỹ của khách hàng trong 24-48h áp dụng cho  khách hàng tại 6 tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế.

c(1)(10) (Q04) Gói hỗ trợ tư vấn xử lý lỗi đơn giãn ngay tại spa thẩm mỹ theo mô hình Video call. Các lỗi chuyên sâu không thể xử lý được sẻ khuyến nghị đặt lịch hỗ trợ trực tiếp hoặc gửi máy về Phòng Kỹ Thuật công ty – nơi có đầy đủ các thiết bị kiểm tra, đo đạc, chuẩn đoán chuyên sâu.

Quý khách hàng gặp các vấn đề trên xin gọi số hotline 0989.342.343 để được tư vấn và hỗ trợ!
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ – Y KHOA QLASER
???? Trụ sở chính: 147 Văn Đức Giai, P. Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An
???? MST: 2902019958
???? Website: www.qlaser.vn
 Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu tiềm hiểu thông tin liên quan như: zema spa,máy spa 6 trong 1, spa máy tại nhà,máy spa mini, máy spa thanh lý, Nhạc Spa Thư giãn không quảng cáo, Message spa… có thể kết nối ngay với Qlaser, chúng tôi có đầy đủ để chia sẻ cho bạn.
ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343