Kiến Thức Định Danh Vị Trí Google Map, Seo Google Map Hỗ Trợ Bởi Xuân Ngự Qlaser

1. Kiến Thức Định Danh Vị Trí Google Map như thế nào?

Cách Seo Google Map?

Các bước hiển thị thông tin doanh nghiệp , cơ sở kinh doanh, cửa hàng, spa, thẩm mỹ trên google map miễn phí? Lợi ích tạo địa chỉ google map đối với đơn vị kinh doanh dịch vụ.

Bước 1: Chuẩn bị nội dung để cập nhật lên google doanh nghiệp như logo, hình ảnh ngoại thất, hình ảnh nội thất, các thông tin hình ảnh mô tả dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp.

Bước 2: Cài đặt google doanh nghiệp

Bước 3: Đăng ký tuần tự thông tin doanh nghiệp vào

Bước 4: Hoàn thiện và đợi 14 ngày xác minh bằng thư từ Google.

Nếu không nhận được thư xác nhận google Doanh nghiệp thì bạn liên hệ ngay Xuân Ngự Qlaser 0866866101 để được hỗ trợ. Với Nhiều đóng góp trong xây dựng công đồng Google Map vai trò Local Guide có chính sách xét duyệt riêng giúp bạn nhanh chóng được duyệt xác minh và hiển thị Thông Tin doanh nghiệp – quảng bá sản phẩm dịch vụ miễn phí trên nền tàng Google Map cũng như các kênh truyền thông chất lượng khách của Google với chi phí ođ.

Bước 5. Sau khi xác minh xong bạn tập trung 30 phút  để hoàn tất các thông tin cá nhân, sản phẩm, dịch vụ để chính thức sử dụng nội dung Google Doanh Nghiệp của mình quảng bả lên hơn 100 kênh truyền thông khác.

c(1)(10)  Xem nội dung chi tiết các bước để định danh, thêm vị trí cơ sở kinh doanh trên Google Map nằm trong tại file tổng hợp sau:

https://drive.google.com/file/d/1V_3d4BpE5BEYUw9K7xm9PilqPeRHUJe6/view?usp=sharing

c(1)(10)  Xem các kênh mà bạn có thể để lại link, mã qr doanh nghiệp của mình để mang lại khách hàng hoàn toàn miễn phí khi chạy các chương trình sản phẩm mơi, ưu đãi dịch vụ cực kỳ chất lương. https://drive.google.com/file/d/1Pt-Nr5Tui7sqPCV8vV9QQbX3uaEQzbkj/view?usp=sharing

c(1)(10) Xem mã zip code, mã bưu chính dành cho định anh google map, google doanh nghiệp tại đây. https://qlaser.vn/ma-buu-chinh-63-tinh-thanh-viet-nam-zip-postal-code-cap-nhat-nhanh-2021/

Nhấn tổ hợp phím CTRL+ F để hiển thì bộ lọc nhanh nhập địa chỉ bạn cần lấy Zip Postal Code vào.

Bước 6. Cập nhật nội dung lên google doanh nghiệp/ google map các hình ảnh hoạt động, sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới. Bạn sẻ ngạc nhiên khi số lượng khách hàng mới tìm kiếm đến đơn vị của bạn càng động bởi :

+ Chỉ đường thuận lợi, chính xác.

+ Tự khám phá đầy đủ các Sản Phẩm – Dịch Vụ tại nhà. Đến quyết định mua hàng ngay.

+ Phương tiện chia sẻ thuận lợi, chuyên nghiệp bằng QR code, link web dễ dang lan tỏa chính xác khi bạn thực sự làm họ hài lòng.

Kết quả:

2. Chương trình nối tiếp sau khi hoàn thiện định danh google

Hoàn thiện không chỉ dừng tại đây. Chúng tôi có hẳn chuổi kỹ năng chuyên sâu để đưa doanh nghiệp của bạn lên top 1 đề xuất tìm kiếm trong địa phương của bạn qua nội dung 30 phút làm SEO GOOGLE MAP. Khám phá chương trình tuyệt vời này tại đây nhóm Zalo sau https://zalo.me/g/vbhrgu119. Chương trình này cần chia sẻ trực tiếp sẻ được chia sẻ qua buổi học Zoom thông báo trong nhóm Zalo trên cùng như các nhóm thuôc cộng đồng khách hàng Qlaser và các Nhóm mà Xuân Ngự đang tham gia chia sẻ giá trị.

Nhóm Zalo Thông Báo lịch chia sẻ Miễn Phí Tham gia để cập nhật có hình thức Marketing 0đồng cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn. https://zalo.me/g/vbhrgu119

 

Thân mến và hẹn gặp các chủ doanh nghiệp mới, chủ cơ sở kinh doanh Spa Thẩm Mỹ tại buổi học tiếp theo thông báo tại Nhóm Zalo.

Mẫu đăng ký hỗ trợ 1-1 giúp hoàn thành nhanh định danh google map cho các bạn tại đây – Xuân Ngự sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay!

https://forms.gle/pFerYP411XQL8XGw7

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343