Phương Pháp Mắt Xóa Mí – Mày Bằng Laser An Toàn

Nhiều chủ Spa, TMV, phòng khám nhãn khoa đang tìm kiếm thiết bị, phụ kiện bảo vệ mắt trước ánh sáng laser ?

Xóa mực xăm mí bằng laser sao cho an toàn ?

Lỗi xóa mực xăm mí mắt không an toàn?

Miếng lót bảo vệ mắt khi dùng laser CO2, LASER xóa hình xăm vùng mắt ?

Những câu hỏi trên sẻ được giải đáp ngay dưới đây.

Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser là dụng cụ phẫu thuật nhãn khoa đầu tròn được thiết kế chuyên biệt trong bảo vệ mắt khi dùng laser.

Một thiết bị bảo vệ an toàn cho mắt trong quá trình ứng dụng laser trong xóa xăm mày – mí – Nốt ruồi gần vùng mắt, điều trị bệnh lý vùng gần mắt để lấy sắc tố hoặc thủ thuật xâm lấn cắt, nhấn mí bằng Plasma. Đối tượng sử dụng: Dành cho cơ sở thẩm mỹ nhãn khoa, thẩm mỹ cắt nhấn mí, thẩm mỹ công nghệ cao xóa mí bằng laser, cơ sở spa có dịch vụ chăm sóc da bằng ánh sáng có vị trí tác động gần mắt.
Thìa chắn an toàn bảo vệ mắt khi dụng laser xóa mí
Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser Mẫu Qlaser 2

Đặc điểm cấu tạo thìa che bảo vệ mắt khi xóa mí bằn laser.

  • Thiết kế bằng kim loại không ghỉ, có thể tiệt trùng và tái sử dụng để bảo vệ tròng mắt.
  • Được đánh nhẵn, bo tròn an toàn các góc cạnh với độ dày 1mm.
  • Kích thước: Dài 11.4mm, Cở rộng chắn hữu dụng 2.4mm và 2.0mm phù hợp cho mọi kích cở tròng mắt cần bảo vệ.
  • Thiết kế lõm tiện dụng, giúp tránh đè lên mắt trong quá trình sử dụng.
  • Loại tấm nắp: Jaeger
  • Nguồn gốc: GERMANY.
Kích thước Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser Mẫu Qlaser 2
Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser Mẫu Qlaser 2

Tính năng nồi bật của thìa che bảo vệ mắt khi xóa xăm mí bằng laser

Xét đến các loại thiết bị bảo vệ mắt khi dùng laser trong thẩm mỹ, nhãn khoa đều nhằm mục đích ngăn chặn tia laser tác động vào Con Ngươi của mắt – nơi có sắc tố màu đen. Chúng ta cùng so sánh chọn ra phương pháp bảo vệ mắt phù hợp khi thực hiện các thủ thuật trong Nhãn khoa, thẩm mỹ gồm có:

Kính bảo vệ mắt từ bên ngoài trước ánh sáng laser, ánh sáng triệt lông .

Kính báo vệ mắt khi triệt lông, xóa sắc tố hình xăm toàn thân, xăm mày, điều trị các bệnh lý Nám và tàn nhang. Loại này có đặc điểm bảo vệ chặn một phần hoặc chặn  toàn phần ánh sáng tác động vào mắt bằng lớp bảo về từ bên ngoài mắt có thể là nhựa màu đỏ, màu xanh, nhựa màu đen, kính nhôm ôm khít vùng mắt.
TAY TRIỆT LÔNG THẤU KÍNH RỜI LINH ĐỘNG
Kính bảo vệ dich vụ Laser,  DPL tay triệt lông.

Kính áp tròng bảo vệ mắt trước ánh sáng laser, ánh sáng triệt lông.

Kính bảo vệ mắt ôm sát con người – nó tương tự như kính áp tròng được đặt sát vào trong mắt và lấy ra bằng đầu hút – thông thường loại này bằng nhựa màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây. Do đặc điểm tia laser có khả năng xuyên thấu mạnh nên một số trường hợp dùng phương pháp bảo vệ áp tròng này không đảm bảo an toàn. Chưa nó đến khả năng xê dịch vị trí khi mắt bệnh nhân di chuyển lên xuống trong quá trình điều trị gây nguy cơ không bảo vệ phủ hết con người của mắt. Do đặc điểm laser tác động khá sâu, đặc biệt các dòng laser CO2 được sử dụng trong trẻ hóa, xóa nhăn vùng đuôi mắt, sụp mí. Cần sử dụng thìa bảo vệ năng cao hệ số an toàn.

Thìa, tấm chắn bảo vệ mắt trước ánh sáng laser, ánh sáng triệt lông.

Sự kết hợp giưa phương pháp chủ động đưa lớp ngăn dày 1mm bằng kim loại cách ánh sáng tác động vào con ngươi của mắt đảm bảo cách ly toàn bộ tia laser không xâm lấn vào và chủ động điều chỉnh được vị trí, kích thước vùng cần che. Phụ kiện hỗ trợ xóa mí mắt an toàn “Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser Mẫu Qlaser 2” hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố: Độ tin cậy bảo vệ cao, dễ thao tác đưa dụng cụ bảo vệ vào, có thể đảm bảo sát khuẩn nhờ kinh loại chuẩn Y Khoa.

Kết Luận về Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser Mẫu Qlaser 2

Phụ kiện Thìa Che Bảo Vệ Mắt Xóa Mí Mày Bằng Laser Mẫu Qlaser 2 là dụng cụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ mắt đối với các trường hợp ứng dụng Laser để xóa Mí mắt, dùng laser tác động các vị trí lân cận gần mắt. Bảo vệ chủ động trong cắt mí, hấn mí, nâng cung cho vùng mắt. Thiết bị Thìa che bảo vệ laser và các kính bảo vệ mắt là thiết bị đi kèm khi đầu tư trang bị máy Laser trong xóa xăm, trị nám, tàn nhàng, xóa nốt ruồi, các bớt sắc tố không mong muốn. Qúy khách hàng mong muốn đầu tư công nghệ laser, thìa bảo vệ laser, các kiến thức về Laser trong các vấn đề da liễu thẩm mỹ có thể liên hệ trực tiếp kỹ thuật Qlaser để được hỗ trợ. Hotline 0989 342 343, Kỹ thuật công nghệ điều trị 0866 866 101.

 Xem thêm video ứng dụng tại đây:

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343