Triệt Lông 6D Hiệu Qủa Thế Nào, Nhiều Người Nói Về DIODE Liệu Có Thực Sự Hiệu Quả

Triệt Lông 6D là gì?

Công nghệ  TRIỆT LÔNG 6D  là chúng ta đang mô tả công nghệ triệt lông Diode (Công Nghệ Triệt Không Gây Chói ) sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode, công nghệ Diode laser cho phép dễ dàng thiết lập thông số ứng dụng và hỗ trợ điều trị, đạt được mức độ an toàn hơn hẳn từ trước đến nay, công nghệ này được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Nguyên lý tác động hiệu quả của máy triệt lông Diode laser
Công nghệ sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode,bước sóng phù hợp 808nm hấp thụ melanin của nang lông.

Triệt Lông 6D để nói về công nghệ triệt mà tay cầm chức năng có nguồn phát là các thanh Diode. Mỗi tay triệt này có 6 thanh module diode được kết nối với nhau tạo ra dải ánh sáng bước sóng 808nm hoặc 810nm hấp thụ mạnh sắc tố Melanin nang lông.

Triệt Lông 6D Có Thực Sự Hiệu Quả và An Toàn Như Lời Đồn?

Tính đến thời điểm hiện nay công nghệ triệt lông diode laser được gọi là công nghệ triệt lông an toàn nhất với các đánh giá khách quan có cơ sở khoa học cũng như thực nghiệm như sau:

  1. Độ hiệu quả.
    Công nghệ triệt lông 6D và 10D
    Mô đích của bước sóng 808nm do Tay Triệt Lông Diode 10D hay 6D

    Tay Triệt Lông Diode 10D hay 6D phù hợp với màu lông và màu da của người Châu Á là tông 2,3,4.  Lông trưởng thành bị loại bỏ bởi bước sóng phù hợp 808nm hấp thụ melanin của thân và túi nang lông từ đó ngắt đi nguồn nuôi khiến lông rụng an toàn. Nhiệt bị tổn thương có chọn lọc ở nang lông. Bước sóng laser lý tưởng để loại bỏ lông được hấp thu mạnh mẽ bởi melanin. Nhưng không ảnh hương đến các mô xung quanh và đi sâu vào lớp hạ bì.

    Hiệu ứng teo túy nang lông được thể hiện chuyên sâu thông qua video mô phỏng sau đây:

  2.  Mô Phỏng Nang Lông Trước và Sau Khi Triệt Bằng Diode

 

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343