Triệt Lông 6D 10D Hiệu Qủa Thế Nào, Nhiều Người Nói Về DIODE Liệu Có Thực Sự Hiệu Quả

Triệt lông laser là phương pháp giúp loại bỏ các vùng lông không mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Phương pháp này được đánh giá cao hơn so với các phương pháp như nhổ, cạo lông, tẩy lông bằng sáp, điện phân hay hóa chất,…

Triệt Lông 6D -10D là gì?

Công nghệ TRIỆT LÔNG 6D – 10D là chúng ta đang mô tả công nghệ triệt lông Diode (Công Nghệ Triệt Không Gây Chói ) sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode. Chùm tia sáng mạnh mang nhiệt chọn lọc các sắc tố trong nang lông sẽ làm teo gốc nang lông, giảm sự nuôi dưỡng từ cơ thể và rụng đi tự.

Lông càng nhiều sắc tố (đậm màu) thì càng phát huy hiệu quả. Công nghệ Diode laser cho phép dễ dàng cài đặt năng lượng phù hợp màu da, màu lông và mức độ nhạy cảm từng vùng như Nách, Bị, Mặt, Mép – mức độ an toàn hơn hẳn do ít chói sang, không nóng nhiệt mà chỉ nóng chọn lọc vùng có lông. Công nghệ Diode Laser 6D – 10D này được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Nguyên lý tác động hiệu quả của máy triệt lông Diode laser
Công nghệ sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode,bước sóng phù hợp 808nm hấp thụ melanin của nang lông.

Triệt Lông 6D

Để nói về công nghệ triệt mà tay cầm chức năng có nguồn phát là các thanh Diode. Mỗi tay triệt này có 6 thanh module diode được kết nối với nhau tạo ra dải ánh sáng bước sóng 808nm hoặc 810nm hấp thụ mạnh sắc tố Melanin nang lông.Cấu trúc tay thon gọn dễ dàng di chuyển vùng triệt

Công nghệ triệt lông 6D và 10D

Triệt Lông 10

Để nói về công nghệ triệt mà tay cầm chức năng có nguồn phát là các thanh Diode. Mỗi tay triệt này có 10 thanh module diode được kết nối với nhau tạo ra dải ánh sáng bước sóng 808nm hoặc 810nm hấp thụ mạnh sắc tố Melanin nang lông. Cấu tạo tay cầm là to và lạnh sâu khi triệt.

Xem thêm trải nghiệm triệt lạnh đóng tuyết : https://www.youtube.com/shorts/2M7ls_FXnPE

 

Triệt Lông 6D Có Thực Sự Hiệu Quả và An Toàn Như Lời Đồn?

Tính đến thời điểm hiện nay công nghệ triệt lông diode laser được gọi là công nghệ triệt lông an toàn nhất với các đánh giá khách quan có cơ sở khoa học cũng như thực nghiệm như sau:

 1. Độ hiệu quả.

Mô đích của bước sóng 808nm do Tay Triệt Lông Diode 10D hay 6DTay Triệt Lông Diode 10D hay 6D phù hợp với màu lông và màu da của người Châu Á là tông 2,3,4.

Lông trưởng thành bị loại bỏ bởi bước sóng phù hợp 808nm hấp thụ melanin của thân và túi nang lông từ đó ngắt đi nguồn nuôi khiến lông rụng an toàn. Nhiệt bị tổn thương có chọn lọc ở nang lông.

Bước sóng laser lý tưởng để loại bỏ lông được hấp thu mạnh mẽ bởi melanin. Nhưng không ảnh hương đến các mô xung quanh và đi sâu vào lớp hạ bì.

Hiệu ứng teo túy nang lông được thể hiện chuyên sâu thông qua video mô phỏng sau đây:

 

Chỉ định triệt lông bằng Diode Laser 10D

Chỉ định triệt lông bằng laser trong các trường hợp sau đây:

 • Vùng cơ thể triệt lông: Laser dùng để triệt lông có thể sử dụng cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể. Nhiều loại laser có thể điều trị hiệu quả cho những vùng da lớn như lưng, ngực, vùng kín, mặt (đặc biệt là ria mép và cằm), vai, cổ, cánh tay, chân,…;
 • Đối tượng triệt lông: Do năng lượng được hấp thu bởi các vùng sắc tố đậm màu nên triệt lông laser cho hiệu quả tốt nhất với người da sáng màu và có lông màu đen. Với những người có làn da sậm màu, cần điều trị nhiều lần hơn. Những người có lông nhạt màu không đáp ứng tốt với tia laser vì không có hoặc có ít sắc tố đen trong nang lông;
 • Thời gian trị liệu: Số lần trị liệu tùy thuộc vào màu da, màu lông, độ dày, độ cứng của lông và vùng da cần điều trị. Trung bình, sau 3 – 5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2 – 6 tuần tùy cơ địa và tốc độ sinh trưởng sợi lông, đánh giá chung lông sẽ mọc ít hơn khoảng 50 – 88%.
 • Nổi bật là hiệu ứng triệt dịu nhẹ cho vùng nhạy cảm như Bi, Nách, Mép. Cải thiện sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông do thời gian đốt nang lông nhanh – ít gay nóng thành lỗ chân lông.

Hieu quả triệt lông diode laser 10D

Chuẩn bị Triệt Lông Lạnh bằng Diode Laser 6D, 10D

 • Tránh nắng trong vòng 4 tuần trước khi trị liệu. Người dùng nên bảo vệ da bằng cách dùng kem chống nắng phổ rộng có chỉ số SPF từ 50 trở lên;
 • Tránh thực hiện các phương pháp triệt lông khác trong vòng 4 tuần trước khi điều trị. Các phương pháp như: Nhổ, triệt lông bằng sáp, điện phân,… có thể ảnh hưởng tới nang lông;
 • Tránh dùng thuốc làm loãng máu như thuốc kháng viêm, aspirin hoặc sản phẩm có thể gây nhạy cảm với ánh sáng trước khi trị liệu;
 • Nên cắt, cạo lông một ngày trước khi điều trị bằng laser để loại bỏ phần lông trên bề mặt da;
 • Không dùng isotretinoin trong vòng 6 tháng trước khi điều trị triệt lông laser;
 • Thông báo cho bác sĩ về tiền sử nhiễm virus herpes ở vùng da cần triệt lông vì người bệnh có thể cần điều trị dự phòng.
Nên cạo lông khi triệt qlaser quy trình triệt lông
Cạo lông một ngày trước khi điều trị bằng laser để loại bỏ phần lông trên bề mặt da, phần lông nhú lên so với bề mặt da từ 0.05-0.1mm là điều kiện triệt lý tưởng.

Hiệu quả đạt được

Sau khi triệt lông bằng laser, ở hầu hết bệnh nhân, lông sẽ không mọc trở lại trong vòng vài tháng hoặc vài năm. Khi mọc trở lại, lông cũng thường ít hơn nhiều so với trước, mỏng hơn và nhạt màu hơn. Để đảm bảo lông không mọc trở lại, người bệnh có thể cần điều trị duy trì triệt dặm từ 3-6 tháng/ lần nếu có mọc lông tơ mới.

Song hành sạch lông là hiệu ứng căng sáng da, giảm mụn viêm do bít tắc lỗ chân lông cũng như bệnh lý lông mọc ngược.

 

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343