ĐÈN WOOD SOI NÁM, KIỂM TRA DÙNG KEM CHỐNG NẮNG 2021

Đèn Wood soi da hỗ trợ chuẩn đoán bệnh lý về da.

Đèn kiểm tra da tóc Wood Light là thiết bị kiểm tra chuẩn đoán chính xác tình trạng da và tóc khi tiếp xúc với ánh sáng đen phát ra bởi đèn UV sóng dài ở bước sóng từ 320­nm đến 450nm .

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của Đèn Wood

Trong môi trường bóng tối khi dùng thiết bị này ứng dụng tia tử ngoại xuyên sâu vào da. Với mục đích phản ánh chính xác những tình trạng da mà mắt thường không thể nhìn thấy, từ đó, chuyên viên có thể đưa ra giải pháp hợp lý theo từng trường hợp cụ thể giúp rút ngắn và nâng cao hiệu quả điều trị.

Đèn Wood có hình thức gọn nhẹ với một hộp đèn có dây điện kết nối nguồn. Người sử dụng có thể cầm đèn để soi các vị trí trên da và tìm ra vấn đề da dựa trên màu sắc huỳnh quang, với giá thành thấp và cách vận hành dễ dàng, đèn Wood thường được các spa vừa và nhỏ ưu tiên sử dụng.

vi-sao-cac-trung-tam-tham-my-tin-dung-den-wood-trong-soi-kham-da-1

Thiết bị khám da này có cấu tạo là một thủy ngân hồ quang có hiệu suất thấp được bao phủ bởi một bộ lọc, phát ra ánh sáng đen bước sóng 320nm -450 nm (đỉnh 365 nm) không nhìn thấy bằng mắt thường vì nó nằm trong quang phổ tia cực tím nhưng có bước sóng ngắn hơn màu tím. Ánh sáng này hoàn toàn vô hại vì các bóng đèn không phát ra bức xạ tia cực tím bước sóng ngắn (290-320 nm) nên không gây ra cháy nắng hoặc làm hỏng làn da bình thường.

Đặc biệt, ánh sáng này được hấp thụ tối đa bởi hắc tố melanin trong da phản ánh kết quả phân loại sắc tố nằm ở lớp biểu bì hay sâu dưới hạ bì, với sự hỗ trợ của thiết bị này, các chuyên viên có thể phân tích và chẩn đoán mức độ khô, nám, da dầu… chuẩn xác đặc biệt rõ nét dưới bóng tối sau khi đã vệ sinh mặt sạch.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM SẮC TỐ DA KHI CHIẾU ĐÈN WOOD LIGHT

Làm cách nào có thể nhìn nhận biết tình trạng nám dưới da bằng đèn Wood Light UV?

1. Hãy cho người bệnh vào trong phòng kín tối trong thời gian 10-15 phút để họ và bạn quen với không gian không có ánh sáng trong phòng. (Bật đèn sẳn trước 10 phút để đèn nóng sáng đều rồi tắt đi đón bệnh nhân vào)

2. Hãy kết nối sẵn túi đen dùng để lồng vào khung đèn Wood Light UV mục đích là chụp cái khung túi vào khuôn mặt bệnh nhân để người kiểm tra soi rõ và có thể chụp từ trên xuống dưới qua lớp kinh trên khung đèn để khách hàng hiểu rõ về bệnh da của họ.

3. Kết nối điện với đèn Woodlight UV, bật công tắc và soi kỹ về da, trước tiên bạn phải học về màu sắc của da để phân tích hình ảnh tốt hơn

5. Mỗi tình trạng về da biểu hiện cho loại bệnh chính xác

Nguồn ánh sáng UV (ultraviolet) có bước sóng thể hiện chính xác màu sắc của da dưới căn phòng tối, nhờ đó bạn sẽ phân tích làn da của người bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cao.

Bảng màu sắc giúp phân biệt bệnh về da với đèn Wood Light UV:

Dưới dây là bảng màu sắc khi sử dụng bằng đèn soi Wood Light UV cho phép bạn nhanh chóng xác định tình trạng bệnh về da của khách hàng:

1. Màu trắng và lục lam: Da khỏe

2. Màu vàng với màu lục lam: Da nhờn

3. Màu tím với màu lục lam: da khô

4. Màu tím đậm: da khô nhiều, da mất nước

5. Màu cam: da mụn, da nhờn

6. Màu vàng sáng: da mụn mưng mủ

7. Màu nâu và Nâu sẫm: tăng sắc tố da

8. Màu tím: Da nhạy cảm

9. Màu trắng huỳnh quang: Da dày có sừng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH CỦA ĐÈN WOOD LIGHT

Tên sản phẩm: Đèn kiểm tra da tóc phát hiện nám, tình trạng da ­

Nguồn điện: 220V­50Hz ­

Công suất: 48W ­

Bước sóng UV: 365nm ­

Tiêu chuẩn: CE Certified ­ International Compliance to Safety Standards

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343