BẢO HÀNH–BẢO TRÌ–SỬA CHỮA MÁY THẨM MỸ

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – SỬA CHỮA MÁY THẨM MỸ

 1. Tầm quan trọng của hoạt động bảo trì máy thẩm mỹ:

      Hỗ trợ bảo hành- bảo trì- sữa chữa máy thẩm mỹ 24/7  trong 2 h tại khuc vực Miền Tung. Dưới góc nhìn của các chuyên gia kỹ thuật,việc Bảo hành-bảo trì-sửa chữa máy-thiết bị thẩm mỹ luôn là vấn đề quan trọng, đặc biệt các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao. Có rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời với nhiều dòng máy có cấu tạo khác nhau. Mỗi dòng đều có một hệ thống đặc biệt riêng của chúng. Vì vậy nếu cách bảo trì không đúng hoặc sử dụng thiết bị sai kỹ thuật sẽ dẫn đến những lỗi thông thường như: Máy không lên nguồn, hỏng các chức năng tay cầm, cháy linh kiện, lỗi phần mềm, hỏng màn hình cảm ứng,…Theo khuyến nghị chu kỳ bảo dưỡng từ 6 đến 12 tháng tùy theo loại thiết bị.

     Có những thiết bị thấy được trực quan dễ dàng, cũng có loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ,ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của toàn hệ thống. Theo thời gian sử dụng,chúng bị hao mòn và giảm chất lượng. Nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu,máy móc dễ bị rút ngắn tuổi thọ,giảm hiệu suất hoạt động,thậm chí hư hỏng nặng dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. Ảnh hưởng tới việc kinh doanh và uy tín của chủ đầu tư Thẩm mỹ viện/Spa.

    Khi có sự cố, không phải lúc nào thiết bị, máy móc cũng được thay mới đồng loạt mà trên thực tế,dịch vụ bảo trì sẽ giúp kiểm tra,tính toán chính xác tình trạng hoạt động và thời hạn sử dụng tiếp theo để tư vấn thay thế linh kiện, vật tư cần thiết nhất.

Bảo hành thiết máy Laser
Bảo hành thiết máy Laser
 1. Dịch vụ Bảo hành – Bảo trì máy thẩm mỹ tại QLASER:

     Không chỉ đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, QLASER còn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành – bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống máy thẩm mỹ của khách hàng hoạt động một cách hiệu quả, ổn định và an toàn nhất.

    Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng, tư vấn, hỗ trợ duy trì độ bền của máy móc, phòng ngừa hư hỏng không để xảy ra tình trạng sự cố trong quá trình khách hàng sử dụng. Thực hiện công việc thăm khám sức khỏe máy móc thẩm mỹ định kỳ cho khách hàng theo đúng khuyến cáo và quy định của nhà sản xuất.

     Là nhà phân phối máy thẩm mỹ, QLASER thấu hiểu được việc vận hành của một máy thẩm mỹ trong quá trình thực hiện một quy trình chăm sóc da, trong đó máy thẩm mỹ đóng vai trò quyết định 70% sự hiệu quả của dịch vụ. Vì vậy việc hư hỏng máy hoặc suy giảm chất lượng linh kiện trong quá trình thực hiện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, lợi nhuận, thương hiệu của TMV/Spa đến khách hàng.

     Đó cũng là những lý do quan trọng thúc đẩy QLASER xây dựng nên qui trình Bảo hành – Bảo trì nhằm giúp cho các Thẩm mỹ viện /Spa vận hành trơn tru hơn trong quá trình kinh doanh của mình.

 • Bước 1: Khảo sát, tư vấn dịch vụ
 • Bước 2: Lập kế hoạch bảo dưỡng
 • Bước 3: Tổ chức thực hiện bảo dưỡng
 • Bước 4: Vận hành và hiệu chuẩn
 • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng
 • Bước 6: Thăm khám định kỳ
 1. Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ tại QLASER:

      Khi các máy thẩm mỹ xảy ra sự cố, hư hỏng, chủ đầu tư thường gặp khó khăn trong việc khắc phục, thay thế. Quá trình sửa chữa máy thẩm mỹ không chỉ gây tốn kém thời gian, chi phí mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện/Spa.

       Để giải quyết nỗi lo lắng thường trực về việc hư hỏng máy của chủ đầu tư, tại QLASER đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ/ Spa với tất cả các dòng: Máy giảm béo, máy triệt lông, máy xóa xăm, máy chăm sóc da, đặc biệt là các máy laser…

       Những vấn đề hư hỏng của máy thẩm mỹ luôn được QLASER sẵn sàng tiếp nhận. Tùy từng tình trạng hư hại, các chuyên viên kĩ thuật viên sẽ đưa ra cách khắc phục đến mức tối đa và thay thế linh kiện nhanh chóng cho từng dòng máy.

Bảo hành-Sửa chữa thiết bị thẩm mỹ Spa
Trung tâm bảo hành – Bảo Dưỡng- Sữa chữa thiết bị thẫm mỹ spa

      Đối với QLASER ý nghĩa của hoạt động khắc phục – sửa chữa chính là nguồn cung cấp linh kiện đúng quy chuẩn thiết kế, thông qua đó tạo nên sự an tâm tin cậy về một hệ thống vận hành đồng bộ. Về lâu dài, chính nhờ tính tương thích cao của các thiết bị trong cơ chế vận hành chung, chúng giúp tăng hiệu quả sử dụng của toàn hệ thống. Ngược lại, dùng một linh kiện không đúng quy chuẩn chỉ là giải pháp tạm thời giúp tiết giảm ngân sách, song theo thời gian, chính nó sẽ gây hư hỏng, giảm tuổi thọ cho máy móc và làm tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

      Tại QLASER, chúng tôi tiếp nhận tất cả các đơn hàng sửa chữa thiết bị thẩm mỹ/spa một cách chuyên nghiệp,cụ thể một số dịch vụ sửa chữa như sau:

 • Sửa chữa máy laser
 • Sửa chữa máy triệt lông
 • Sửa chữa máy HIFU – máy nâng cơ – máy trẻ hoá da
 • Sửa chữa máy giảm béo
 • Sửa chữa máy phun Oxygen
 • Sửa chữa máy soi da – máy phân tích da
 • Sửa chữa máy massage, máy tiêm dưỡng chất, máy điện di lạnh
 • Sửa chữa máy ánh sáng sinh học, vòm sinh học
 • Sửa chữa phi thuyền làm trắng da
 • Sửa chữa các loại thiết bị spa – máy thẩm mỹ khác
 • Nâng cấp tay cầm/ thay tay cầm máy triệt lông và máy laser
 • Tân trang, làm mới ngoại thất thiết bị do vở, hỏng, thiết bị cầm tay
 • Thay xung máy laser
 • Thay xung triệt lông
 • Thay nguồn máy triệt lông
 • Thay bơm máy triệt lông
Bảo hành thiết bị thẩm mỹ - spa cao cấp
Bảo hành thiết bị thẩm mỹ – spa cao cấp

 

      Mục đích xây dựng quy trình sửa chữa máy thẩm mỹ là giúp QLASER kiểm soát, đánh giá hiệu quả sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ sửa chữa máy cho khách hàng. Có một quy trình làm việc bài bản chúng tôi có thể kiểm soát được tình hình sửa chữa của các dòng máy tiến triển tới đâu. Từ đó QLASER có thể hiệu chỉnh lại quy trình một cách hoàn thiện và hạn chế rủi ro hơn, đưa ra được những phương án hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Chính vì vậy QLASER chú trọng vào việc xây dựng quy trình sửa chữa máy thẩm mỹ theo hướng chuyên nghiệp hóa gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tình trạng của máy từ khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên (KTV) sẽ liên hệ lại để xác nhận tình trạng. Nếu máy gặp sự cố phức tạp khách hàng không thể tự khắc phục được theo hướng dẫn, Công ty sẽ sắp xếp KTV tới cơ sở của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Bước 3: Thực hiện kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy.
 • Bước 4: Kết luận tình trạng hỏng hóc của máy và thông báo cho khách hàng phương án khắc phục sửa chữa. Lập phiếu báo tình trạng máy và phương án sửa máy.
 • Bước 5: Lập kế hoạch sửa chữa, ấn định thời gian và báo giá cụ thể để khách hàng nắm được thông tin chi tiết.Khách hàng xác nhận vào Phiếu Tiếp nhận máy và Báo giá sửa chữa máy (trường hợp xử lý lâu QLASERsẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn máy cùng dòng công nghệ giúp khách hàng không bị gián đoạn kinh doanh).
 • Bước 6: Bố trí KTV lành nghề thực hiện các công việc trong Quy trình sửa máy. Sau khi sửa xong, thực hiện thao tác kiểm tra vận hành máy lần cuối, đảm bảo rằng máy sẽ không bị phát sinh hư hỏng lần sau. Bổ sung các vật tư tiêu hao như nước làm mát cho tay cầm hoặc các bộ phận khác.
 • Bước 7: KTV vệ sinh máy, vận hành thử để khách hàng kiểm tra tính năng làm việc của máy, kiểm tra các linh kiện thay thế. Thu dọn gọn gàng, sạch sẽ hiện trường. Bàn giao lại máy cho khách, tư vấn lại cách vận hành máy đúng cách. Trao đổi lấy ý kiến từ phía khách hàng để cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Bước 8: Tập hợp tất cả thông tin liên quan đến thiết bị và khách hàng. Lập hồ sơ quản lý hiệu trình lại nếu có điểm thiếu sót. Lập hồ sơ quản lý thiết bị cho máy đã sửa: Ghi rõ thông tin thiết bị đã sửa chi tiết nào? Ai đã sửa? Thời hạn bảo hành đối với các linh kiện thay thế.
 • Bước 10: Happy call, theo dõi tình hình sau sửa chữa máy của khách hàng.

Cam kết dịch vụ:

     Cam kết sửa chữa đúng quy trình sửa máy thẩm mỹ đã thống nhất với khách hàng

        – Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành chu đáo tin cậy.

        – Cam kết hỗ trợ tối đa sau bán hàng về tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn vận hành máy thẩm mỹ.

        – Cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến khách hàng.

        – Lắp ráp chạy thử và bàn giao máy

4. Chúng tôi có gì để khách hàng lựa chọn?

      Về định hướng chiến lược phát triển lâu dài, QLASER không chỉ tập trung lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà mục tiêu chúng tôi còn muốn hướng tới là Công ty DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Vậy chúng tôi có gì để khách hàng lựa chọn?

 1. Trụ sở Công ty và Trung tâm Bảo hành – Bảo trì – Sửa chữa đặt tại TP Vinh, nên rất thuận tiện trong việc tiếp cận kiểm tra, sửa chữa khắp khu vực Miền Trung, bao gồm Nghệ An và các tỉnh khác như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng; giúp tiết kiệm thời gian, chi phí bảo trì – bảo dưỡng và sửa chữa. Ngoài ra, đây cũng là nơi rất thuận lợi, nhanh chóng để liên hệ khi khách hàng có các vấn đề liên quan đến hỏng hóc hoặc các tác vụ của máy thẩm mỹ cần tư vấn sửa chữa.
 2. Nguồn thiết bị/ linh kiện/ phụ kiện/ mỹ phẩm đặc trị để cung cấp cho khách hàng được lựa chọn kỹ càng từ các các đơn vị là Công ty lớn có uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ; ngoài ra còn đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất thiết bị ở nước ngoài nhằm kiểm soát chất lượng và đảm bảo giá thành tốt nhất.
 3. Định hướng phát triển lĩnh vực thương mại dựa trên nền tảng kỹ thuật, do đó Công ty rất coi trọng công tác sau bán hàng, luôn có kỹ thuật viên thực hiện chuyển giao công nghệ, hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật một cách nhanh nhất do bán kính di chuyển không quá xa. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi.
 4. Có thể sửa chữa tất cả các dòng máy thẩm mỹ/spa, đặc biệt là các máy Laser.
 5. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp; Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, kỹ năng thuần thục.
 6. Có đầy đủ linh kiện/phụ kiện chính hãng để phục vụ việc bảo hành – sửa chữa thiết bị nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
 7. Phục vụ 24/7, Hỗ trợ khách hàng trực tuyến:Luôn có mặt kịp thời tại cơ sở của khách hàng để bảo trì, sửa chữa.
 8. Hỗ trợ cho khách hàng mượn máy trong quá trình sửa chữa, tránh tình trạng kinh doanh của khách hàng bị gián đoạn.
 9. Có đầy đủ tài liệu kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy thẩm mỹ trước khi mua máy.
 10. Luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ bảo hành – bảo trì – sửa chữa máy thẩm mỹ lên hàng đầu.QLASER là nơi đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng bởi mục đích làm ăn lâu dài của chúng tôi.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG LẤY CHẤT LƯỢNG KỸ THUẬT LÀM TƯ LIỆU LÀM TƯ LIỆU VẬN HÀNH.

TỰ HÀO CHỦ ĐỘNG MANG TỚI MAY MẮN CHO MÌNH VÀ MỌI NGƯỜI !

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343