TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU

Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ hiện đại HIFU là bước đột phá về khả năng tái tạo collagen tự nhiên nhằm duy trì một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh từ bên trong và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề về trẻ hóa da. Trong đó công nghệ HIFU được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ hiện đại,hiệu quả và an toàn.

1. Công nghệ hifu là gì?

???????? HIFU (high intensity focus ultrasound)- là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để làm trẻ hóa da mặt, chống chảy xệ da mà không cần can thiệp phẫu thuật.
* Sóng siêu âm HIFU sẽ kích thích tăng sinh collagen, củng cố các sợi elastin, khôi phục các liên kết đứt gãy và tái cấu trúc tế bào cho làn da.
* Công nghệ HIFU sử dụng bước sóng có thể đi sâu vào tới 3.0- 4.5 mm dưới bề mặt da, đây là lớp hạ bì sâu và lớp SMAS- nơi sản sinh collagen và elastin nhiều nhất. Sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ phát tán năng lượng làm săn gọn các mô cơ.

c(1)(10)Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả vào năm 2009

Hiệu qua may hifu
Công nghệ Hifu này đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả

 

2. Nguyên lý hoạt động 

Công nghệ HIFU sử dụng bước sóng có thể đi vào tới độ sâu 3.0-4.5mm dưới bề mặt da (khu vực sản sinh collagen và elastin nhiều nhất). Sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ phát tán năng lượng làm săn gọn các mô cơ. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm… cũng được nâng lên.

3. Ưu điểm 

Công nghệ HIFU được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

– Đạt đến mức nhiệt 60-700C (lý tưởng hơn so với Laser hay RF)

– Thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Trẻ hóa làn da vượt trội:

  • Nâng cơ: Nâng cơ mặt, làm tan mỡ nọng cằm nhờ cơ chế tác động chuyên sâu của công nghệ HIFU
  • Căng da: Làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
  • Trẻ hóa da tầng sâu: Tăng cường sản sinh collagen tự nhiên trong da giúp làn da dần trở nên sáng, đàn hồi, tươi mới và mịn màng.
  • Xóa nhăn: HIFU giúp hồi sinh các collagen đứt gãy, xóa bỏ các nếp nhăn ở rãnh mũi, khóe miệng, vết chân chim…

Hiệu quả điều trị
Trẻ hóa da mặt, chống chảy xệ da mà không cần can thiệp phẫu thuật

Với những ưu điểm như trên nên công nghệ Hifu cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên toàn thế giới nếu bạn có mong muốn tìm hiểu chuyên sâu để ứng dụng công nghệ này cho cơ sở Beauty Spa liên hệ ngay với Thiết Bị Thẩm Mỹ Qlaser. Chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thiết bị, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ bảo trì, sửa chữa thiết bị thẩm mỹ 24/7 tại khu vực Miền Trung.

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343