Triệt lông Công nghệ OPT-SHR mang hiệu quả ngoài mong đợi khi biết bí mật này

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT SHR là gì ?

OTP – SHR là chữ viết tắt của Optimal Pulse Technology – Super Hair Remove tức là hoạt động dựa trên ứng dụng công nghệ xung tối ưu tức sử dụng trình phát ánh sáng xung chọn lọc được tân tiến từ công nghệ E-light với nhiều tính năng vượt trội, giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, giảm tác dụng phụ.công nghệ ổn định năng lượng cho những lần phát xung liên tục, không bị yếu đi mà không gây đau rát hay châm chích trong quá trình điều trị. Công nghệ này được hiểu là cải tiến hơn hay được thêm vào dựa trên công nghệ IPL trước đó, nhằm khắc phục nhược điểm của IPL trước đó. SHR là chế độ chỉ dùng triệt lông hoàn toàn dựa trên bước sóng định sẵn (650-950nm).

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông OTP – SHR:

  • Không gây đau rát, châm chích
  • Năng lượng ổn định, đồng đều
  • Triệt tận gốc nang lông
  • Thời gian triệt nhanh, rút ngắn.
  • Hiệu quả cao đối với những làn da trắng sáng mà IPL không tác dụng nhiều

Công nghệ  OTP -SHR là công nghệ sử dụng ánh sáng đi qua bộ lọc bước sóng 650-950nm với tần số phát nhanh từ 1-8 hz phát liên tục, có tác dụng triệt lông. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại.

Tùy thuộc vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người, thời gian điều trị sẽ ngắn hoặc dài. Trung bình, từ 05 đến 08 lần điều trị, bạn đã thấy kết quả rõ ràng và loại bỏ 80% – 90% lông đen và cứng trên cơ thể sẽ được loại bỏ hoàn toàn lông sau khi điều trị, 10% – 20% Phần còn lại là lông tơ, mềm, mịn màng và nhợt nhạt và biến mất.

10 bước triệt lông vĩnh viễn tại Spa với công nghệ OPT-SHR

Bước 1 : Thăm khám vùng da cần triệt

Đối với các vùng như tay, chân, bikini  thì khách hàng được vệ sinh từ  KTV ( kỹ thuật viên)

Bước 2 : Tẩy trang – làm sạch vùng cần triệt

Làm sạch là bước cần thiết trước khi điều trị. Sau khi da làm sạch, năng lượng ánh sáng sẽ đi sâu hơn đến mầm nhú nang lông, giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.

Bước 3 : Lau lại với nước muối.

Bước 4 : Lau khô phủ phấn, dùng lưỡi dao cạo mới (cho khách hàng kiểm tra ) để làm sạch vùng cần triệt.

Bước 5 : Tẩy trang – làm sạch vùng cần triệt 1 lần nữa, vì có phấn tia sáng sẽ ko xuyên vào da để giết chết nang lông mà bị lớp phấn ngăn cản.

Bước 6 : Lau lại 1 lần với nước muối

Bước 7 : Phủ gel siêu âm, lượng gel vừa phải, không quá dày, không quá mỏng.

Bước 8 : KTV chạy máy triệt lông (cài đặt thông số, năng lượng dưới sự chỉ định theo vùng triệt)

Năng lượng sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng.

Bước 9 : Lau sạch gel – Đắp gạc lạnh

Bước 10 : Thoa vitamin E  hoặc nha đam thoa lên vùng da vừa triệt.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT-SHR không ảnh hưởng đến sức khỏe

Một điều cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến việc triệt lông có ảnh hưởng đến sức khỏe không đó là vị trí triệt lông. Triệt lông bikini hiện nay được khuyến khích ở phụ nữ nhằm hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa bởi các nguyên nhân xuất phát từ lông, thời tiết và thói quen sinh hoạt. Chính điều này cũng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi triệt lông có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

 

Trả lời

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343