Máy Nào Triệt Lông Hiệu Qủa Nhất 2021 – Lời giải đầy đủ tại đây.

Máy triệt lông hiệu quả được đánh giá bởi nhiều yếu tố trong đó linh hoạt vào từng đối tượng khách hàng có màu da như thế nào, nhu cầu trải nghiệm dịch vụ cao cấp dịu mát hay hơi châm chích vẩn chấp nhận được, như cầu về thời gian hoàn tất liệu trình, thời gian duy trì tình trạng sạch bóng lông ( trang thái ngủ chậm phát triển của lông) … Ứng với các đặc điểm trên sẻ có các phân khúc thiết bị công nghệ triệt lông thõa mãm các nhu cầu dịch vụ và giá thành đầu tư công  nghệ xứng đáng.

Các công nghệ triệt lông hiện nay đã có nhiều bước tiến triển vượt bậc trong công nghệ, máy móc để tăng độ hiệu quả và an toàn. Cụ thể có rất nhiều thiết bị với tên gọi khác nhau tùy vào đơn vị nghiên cứu sản xuất như DPL, HLG, BUSAN, BẮC KINH XANH, SHR Nano Double Light, Diode…, tuy nhiên chúng được phân làm 4 loại chính theo kỹ thuật: IPL, E-Light, SHR và Diode Laser.

Phân biệt 4 công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay

1. TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG XUNG IPL (INTENSIVE PULSE LIGHT)

– Là công nghệ ra đời sớm nhất, không phải là laser, IPL sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng từ 640nm đến 1200nm, độ dài xung có thể thay đổi được.

– IPl tạo ra một băng thông ánh sáng có thể làm nóng tất cả các mô xung quanh chứ không chọn lọc như laser. Vì vậy hiệu quả triệt lông tối đa chỉ đến 75% và lông vẫn mọc lại dù ít hơn.

– IPL không thâm nhập sâu vào tận gốc nên các cấu trúc của sợi lông không bị phá hủy, nên hiệu quả thấp và thời gian cũng ngắn. Dễ xảy ra hiện tượng tăng sắc tố hoặc bỏng da khi sử dụng công nghệ này.

2. CÔNG NGHỆ SHR (SUPER HAIR REMOVAL)

– Công nghệ này được xem là một bước tiến mới trong công nghệ triệt lông, từ chỗ chỉ bắn ra từng nhát đa xung năng lượng cao, cải tiến thành bắn ra nhiều hơn với năng lượng thấp hơn và liên tục hơn.

– Sử dụng bước sóng năng lượng ánh sáng cải tiến hơn với bước sóng  dài 695nm đến 1200nm, hoạt động đi sâu vào trong da, nằm trong da khoảng 3 tuần để tiêu diệt nguồn dinh dưỡng của từng sợi lông, làm chúng yếu dần, mềm đi và tự rụng một cách tự nhiên.

– Có thể triệt được nhiều tình trạng lông khác nhau mà không cho chúng mọc lại, có hệ thống làm lạnh giảm đau.

SHR là thiết bị cho phép triệt lông điểm chuyển sâu sang chế độ phát xung nhanh để đáp ứng yêu cầu duy trì tác động các vùng lông thưa, sợi mỏng tơ. Rút ngắn thời gian/ một đơn vị diện tích triệt còn 1/3 – 1/2 so với chế độ triệt chậm IPL (Hair Removal).

3. TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ E-LIGHT

– Là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL với sóng RF (Radio Frequency) với bước sóng 420nm – 2000nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với từng loại lông cần triệt. Sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF  giúp hấp thụ melanin trong nang lông, dẫn truyền năng lượng đến tận nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Bên cạnh đó, ngăn chặn đường cung cấp dinh dưỡng khiến lông không mọc trở lại.

– Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bị, làm thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, triệt lông tận gốc kể cả những sợi lông cứng đầu nhất. Không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay tác dụng phụ khác.

– Sóng RF khống chế quá trình lão hóa da, tăng tính đàn hồi và kích thích tăng sinh collagen tăng sức đề kháng cho da.

– Là công nghệ phổ biến và được đánh giá là an toàn và phù hợp với nhiều tình trạng cơ địa khác nhau.

Với sự phát triển nâng cấp của công nghệ, Các nhà khoa học kết nợp các đặc điểm nối bật của 3 công nghệ nói trên phát triển Công Nghệ Triệt Lông  DPL Lạnh tác động chính xác mô đích nang lông DPL viết tắt của Dynamic Pulsed Light

Triệt lông công nghệ Hàn Quốc DPL Plus  là sự kết hợp giữa tia laser cùng với  ánh sáng xung động được điều chỉnh các bước sóng phù hợp để thực hiện triệt lông hiệu quả, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu mà không ảnh hưởng đến da. Công nghệ triệt lông DPL hội tụ những yếu tố thông minh giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 100%, kể cả những sợi lông tơ, mỏng, nhạt màu ở tất cả các vị trí trên cơ thể.

4. TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ BÁN DẪN NHIỆT LẠNH DIODE LASER

– Khác với những loại công nghệ trên, Diode Laser không sử dụng ánh sáng phát quang từ đèn Xenon mà sử dụng ánh sáng từ chất bán dẫn phát quang với dải sáng 808nm hoặc 810nm. Ngoài ra, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser còn cho ra hiệu suất ổn định, chính xác và liên tục của một bước sóng duy nhất nên đạt được hiệu quả cao trong việc chọn lọc các mô sinh học ở nang lông.

–  Diode laser là ánh sáng tinh khiết , được mệnh danh là phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất hiện nay.Tia sáng bắn ra không chói mắt, lóa trắng và khi điều trị bạn sẽ thấy có cảm giác ấm nóng khi nhận ánh sáng ở da.

– Độ làm lạnh của đầu đá saphia là -10 độ C nên không gây đau rát cho vùng da điều trị nên dễ dàng trong việc điều trị các vùng lông nhạy cảm như: mặt, mép, bikini,…Kết quả duy trì lâu dài và ổn định hơn nhiều loại công nghệ khác.


máy triệt lông nào tốt, máy triệt lông, test máy triệt lông, máy triệt lông nào bền, triệt lông hiệu quả.

Một góp ý quyết định lựa chọn máy triệt lông

**** Nguồn sáng “Bán dẫn Diode phát quang” Điểm quan trọng khi lựa chọn máy là dựa trên nhu cầu phân khúc khách hàng để cung cấp dịch vụ tương ứng. Khách hàng tiềm năng phân khúc cao yêu cầu nhẹ nhàng, không gây chói hay bất kỳ phản ứng đau rát trong suốt liệu trình và thời gian trong 3-4 buổi là xong liệu trình thì chọn công nghệ Diode Laser. Đaị diện là #american triệt lông, #fqbeautyDiode, #MacroChannel …. Khách hàng sẵn sàng chi thêm để tận hưởng và chủ spa có kỹ năng khởi dậy cảm giác tận hưởng dịch vụ này là bước tiến rõ nét trong giải quyết bài toán giá trị các dịch vụ tại Spa.

**** Nguồn sáng “Bóng xung Xenon”. Khách hàng tầm trung với trải nghiệm thoải mái khi triệt , chấp nhận ánh sáng chói và sở hưu hiệu quả liệu trình trong 4-5 buổi thì tùy chọn các công nghệ triêt lông mới như DPL Triệt Lông, SHR, ….Các thiết bị này có thêm tính năng

Đầu Thấu kính 480nm : Điều trị mạch máu đỏ.

+ Đầu Thấu kính 530nm : Điều trị mụn.

+ Đầu Thấu kính 560nm : Trẻ hoá da và xoá nhăn.

+ Đầu Thấu kính 590nm : Điều trị sắc tố da.

+ Đầu Thấu kính 640nm : Điều trị triệt lông siêu tốc

***** Nguồn sáng “Bóng xung Xenon”. Khách hàng tại huyện, xã vùng khó khăn điều kiện chi cho dịch vụ có thể tối ưu chi phí bằng thiết bị công nghệ Elight, ipl cũ hơn. Cung cấp các dịch vụ điều trị nấm, mụn sát khuẩn da bằng tay triệt lông thấu kính 530nm, 590nm.

Hiểu rõ từ ban đầu các dòng máy Triệt Lông công nghệ Nguồn sáng “Bóng xung Xenon” có vật tư thay thế là Xung ngay trên tay cầm triệt lông. Tuổi thọ duy trì năng lượng ổn đinh là khi dùng 250.000-300.000 xung. Sau số xung này hiệu suất giảm dần. Nhìn nhận từ ban đầu để biết và kiểm tra thay thế định kỳ khi đạt để duy trì chất lượng dịch vụ. Đừng vì tiếc nuối dùng cố mà gây các sự cố chập cháy nguy hiểm cũng như giảm chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Lông thay đổi như thế nào khi triệt để tư vấn cho khách hàng.

Cách vận hành máy triệt lông an toàn, đạt hiệu quả tối đa khi nào?

Điều trị Viêm Nang lông bằng ánh sáng Máy Triệt Lông

Test khả năng bắt sắc tố máy triệt lông trực tiếp từ kỹ thuật Qlaser – Thẩm định qua việc đo đếm bằng đồng hồ chuyên dụng, Test hiệu quả nhanh qua ví dụ sau.

ĐK tư vấn
error: Content is protected !!
0989 342 343